Tưởng được tặng nhẫn quý là yêu, ai ngờ, chớp nhoáng người yêu đã phản bội

Ngày 10/05/2017 09:05 AM (GMT+7)

Câu chuyện của cô gái trong clip Quà tặng cuộc sống chính là thông điệp để nhắc nhở những người yêu mù quáng, tin rằng những món quà đắt tiền chính là tình yêu.

Video thuộc bản quyền VTV

Cô con gái dù được mẹ khuyên răn rằng, những chiếc nhẫn quý hay chiếc điện thoại, máy tính xịn không phải là thước đo tình yêu, nhưng vẫn khăng khăng tin rằng, người yêu mình rất chung thủy. Rồi còn cảm thấy cái thời của ba mẹ, yêu nhau tặng một đôi dép cũ, những món quà chẳng có giá trị là thời xưa, cổ hủ. Tin tưởng tình yêu dựa vào chiếc nhẫn kim cương, cô gái quyết định dành trọn tấm chân tình cho người đàn ông của mình.

Ngay cả khi người bạn nói rằng, đã nhìn thấy người yêu giàu có của cô ấy đi với một cô gái khác, thì người con gái đó vẫn không tin. Một cuộc điện thoại xác minh rằng bạn trai đang đi công tác đã khiến cô ấy yên tâm. Tuy vậy, lòng người phụ nữ, vẫn cứ chột dạ tới cơ quan của người yêu để xem anh ấy có thực sự đi công tác không.

tuong duoc tang nhan quy la yeu, ai ngo, chop nhoang nguoi yeu da phan boi - 1

Cuộc sống không màu hồng như chúng ta tưởng, nên chúng ta cũng đừng chỉ dùng ánh mắt màu hồng để phán đoán mọi thứ. (Ảnh chụp từ clip)

Và chính ở nơi này, cô gái đã phát hiện ra sự thật rằng, người yêu của mình đã có người con gái khác. Cô gái về nhà ôm mẹ khóc nức nở, hối hận vì đã không nghe lời mẹ, đã tin vào tình yêu đầy màu vật chất.

Cuộc sống không màu hồng như chúng ta tưởng, nên chúng ta cũng đừng chỉ dùng ánh mắt màu hồng để phán đoán mọi thứ. Cái gì cũng cần chừa cho mình một con đường lui. Yêu chân thành là tốt, nhưng quá tin tưởng vào một người cũng chưa hẳn là điều nên làm. Bởi cuộc sống không ai nói trước được điều gì. Hôm nay có thể thế này, mai có thể thế khác. Người ta nói yêu bạn chưa chắc đã thực sự hết lòng vì bạn. Đừng bao giờ thấy người ta tặng món quà quý mà tin rằng họ yêu thương mình thật lòng.

Hãy dùng con tim để cảm nhận tình yêu đến từ chính con tim.

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ