Vợ thực sự muốn đẹp, chồng ơi!

Ngày 24/03/2015 22:05 PM (GMT+7)

Em biết, những lời anh khen ngợi em chỉ là dạng động viên chứ người như em đâu dám hoang tưởng, em biết mình là ai chứ.

Chồng cứ bảo với em ‘em như vậy là được rồi, không bằng người khác nhưng mà trong mắt anh, em tạm ổn, có sao dùng vậy’. Chẳng biết đó là câu nói đùa hay thật nhưng mà cách nói chuyện đó của anh khiến em có cảm giác không yên tâm, có chút sợ sợ. Nhất là khi em hay bắt gặp anh ngắm các cô nàng mặc bikini xinh đẹp, các cô người mẫu chân dài trên máy tính. Em buồn và sợ nếu một ngày nào đó, anh chán em thì sao…

Thế nên, em khao khát mình có được một thân hình gợi cảm, đặc biệt là khuôn mặt hot girl, để khi đó, em mặc kiểu quần áo nào cũng đẹp, em buộc tóc kiểu gì cũng xinh, em trang điểm thế nào cũng tốt hết. Em thích được như thế chồng à. Để không phải khổ sở nặn những cái mụn mọc trên mặt em như hồi mới lớn, để không phải khổ ngày nào cũng lo che khuyết điểm lúc ra ngoài, không phải đánh cái mũi cho nó cao lên và không phải kẻ mắt cho đậm, làm mi cong nữa.

Em biết, những lời anh khen ngợi em chỉ là dạng động viên chứ người như em đâu dám hoang tưởng, em biết mình là ai chứ. Em biết mình so với những cô gái xinh đẹp ngoài kia thật kém xa. Em biết mình so với vài em trẻ tuổi cũng không thể son sắc bằng. Sự thật này, em phải chấp nhận. Anh cũng từng nói với em, anh chỉ cần vậy, có sao thì có vậy, đâu dám đòi hỏi. Nhưng nếu mà có đẹp hơn thì anh vẫn ưng phải không anh?

vo thuc su muon dep, chong oi! - 1

Em biết, những lời anh khen ngợi em chỉ là dạng động viên chứ người như em đâu dám hoang tưởng, em biết mình là ai chứ. (ảnh minh họa)

Đàn ông các anh ai chẳng thích gái đẹp. Dù anh trăm nghìn lần khẳng định, anh sẽ yêu vợ anh chân thành, không lăng nhăng, nhưng thái độ của anh khi nhìn các cô gái làm em xót xa trong lòng. Em thật sư muốn mình được đẹp hơn, muốn mũi cao, mày dài, muốn mắt to, mi cong và hàm răng trắng. Điều này, em có thể làm được, nhờ đến thẩm mỹ viện nhé anh.

Anh bảo, hàng lởm anh không thích, nhưng mà, nhìn các cô gái khác đẹp, anh lại thích, mặc dù em đã khẳng định, họ cũng chỉ là hàng lởm thôi anh. Anh có tin không, đàn bà ai cũng muốn đẹp dù họ biết chắc, đó là vẻ đẹp nhân tạo, không phải của họ. Và dù sao này khi lấy chồng, sinh con, con họ có xấu ma chê quỷ hờn, chẳng giống mẹ nó chút nào, họ cũng mặc kệ. Họ cần cái đẹp hiện tại.

Vì thế mà bây giờ, trào lưu thẩm mỹ rộ lên, bao nhiêu cô gái đi làm phẫu thuật để được xinh đẹp như người ta, để được chồng yêu chồng chiều đó thôi anh. Anh có thể không thích vợ anh nhân tạo, nhưng vợ muốn đẹp, chồng ơi. Vợ muốn mình phải là người đàn bà có nhan sắc, để đi cùng anh, người ta trầm trồ khen ngợi vợ anh, người ta thán phục vì anh có cô vợ xinh xắn, đáng yêu. Có như thế, vợ mới tự tin đi bên anh và không sợ các cô gái khác nhìn vợ bĩu môi, chê bai. Chỉ vì chồng của em quá đẹp trai khiến em bất an thế đấy!

vo thuc su muon dep, chong oi! - 2

Cho em đi phẫu thuật thẩm mỹ chồng nhé, em sẽ chuyên tâm làm vợ của chồng, làm người phụ nữ đẹp, đảm việc nhà, chăm chồng yêu con và không bao giờ léng phéng bên ngoài. (ảnh minh họa)

Người vợ đi bên chồng ít ra cũng phải xinh một tí, sành điệu một tí nhất là có chồng đẹp trai. Em mà không đẹp thì em tự ti lắm, chẳng dám đối diện với bạn bè của chồng, chẳng dám tự tin trước mặt những người con gái khác. Có sắc đẹp, em nghĩ, mình làm gì cũng được, thật đấy!

Chồng nói, em không được đi phẫu thuật, chồng cấm. Nhưng vợ muốn được đẹp, vợ đẹp thì chồng mới yêu phải không? Đừng ngăn cản vợ, dù là đẹp nhân tạo, chồng nhìn vẫn thích mà. Nếu anh cho vợ làm đẹp, vợ đảm bảo sẽ là người vợ chung tình, không lăng nhăng, không vì người khác để ý mà này kia, vợ thề là chỉ yêu mình chồng. Vợ muốn đẹp chỉ để giữ chồng, không có mục đích nào khác đâu, chồng yên tâm.

Cho em đi phẫu thuật thẩm mỹ chồng nhé, em sẽ chuyên tâm làm vợ của chồng, làm người phụ nữ đẹp, đảm việc nhà, chăm chồng yêu con và không bao giờ léng phéng bên ngoài. Em thề đấy. Em chỉ cần đẹp như người ta thôi…

Theo Ngọc Mai ghi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp