Vợ tỷ phú, mỗi tháng được chồng chi 500 triệu vẫn không hạnh phúc

Ngày 29/02/2016 09:28 AM (GMT+7)

Được sống trong nhung lụa, bước chân ra ngoài là có xe đưa rước, mỗi tháng chồng tỷ phú cho Mi 500 triệu để tiêu xài. Cô mua không biết bao nhiêu hàng hiệu, thích ăn gì là chồng chở ngay đến những nơi sang trọng nhất. Cuối tuần chồng lại chiều vợ trẻ chở đến bar để vợ được xả stress.

Mi vô cùng may mắn khi lọt vào tầm ngắm của vị Tổng giám đốc lắm tiền nhiều của ngay khi bước chân vào làm ở công ty. Ai cũng bảo số cô may mắn, nhưng cũng phải công nhận rằng cô xinh cô đẹp không ai sánh bằng.

Nước da trắng ngần, vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt thanh tú của Mi đủ hút hồn bao người. Đặc biệt cô không uốn nhuộm tóc cầu kì, kiểu cách. Cũng chẳng trang điểm đậm như mốt của giới trẻ lúc đó. Mà cô để mái tóc dài đen bóng ngang lưng, khuôn mặt chỉ cần điểm tô vài đường nhưng vẫn toát lên vẻ cuốn hút lạ kì. Vị Tổng giám đốc và là người chồng tỷ phú của Mi bây giờ đã bị chính cái nét ngây thơ đó của Mi hớp hồn.

Sau 2 tháng đi làm, Mi chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới hoành tráng có một không hai mà người dân quê Mi từng thấy. Cả công ty được mời ăn cỗ liên tục trong 2 ngày liền, ra về mỗi người lại nhận được một món quà giá trị nên ai cũng háo hức tới chúc mừng.

Có được vợ trẻ bên mình, lại là gái trinh nên Mi được chồng tỷ phú chiều chuộng hết mực. Chồng bảo cô nghỉ luôn việc chỉ ở nhà thôi, ông không muốn vợ đi làm bất cứ việc gì để người ngoài nhòm ngó, ông sợ họ nhìn vợ ông “mòn” đi mất.

vo ty phu, moi thang duoc chong chi 500 trieu van khong hanh phuc - 1

Cứ ngỡ mọi chuyện trong vòng bí mật không ai biết nhưng chẳng ngờ hôm đó tình cờ chồng tỷ phú của Mi về nhà giữa chừng. (ảnh minh họa)

Được sống trong nhung lụa, bước chân ra ngoài là có xe đưa rước, mỗi tháng chồng tỷ phú cho Mi 500 triệu để tiêu xài. Cô mua không biết bao nhiêu hàng hiệu, thích ăn gì là chồng chở ngay đến những nơi sang trọng nhất. Cuối tuần chồng lại chiều vợ trẻ chở đến bar cho vợ được xả stress.

Cuộc sống sung sướng của Mi khiến ai cũng phải ghen tị thế nhưng cô chỉ hứng thú được những ngày đầu. Chồng Mi nhiều tiền nhưng lại đã ngót nghét 60 tuổi, trong khi Mi mới 20 đang rừng rực sức xuân. Chồng đi cả ngày, về đến nhà chỉ nhanh nhanh chóng chóng muốn vợ lên giường ngay lập tức. Nhưng nhiều đêm nhìn chồng mới qua một hiệp mà đã thở dốc Mi thấy chán.

Chồng Mi dạo ấy mới tuyển một anh lái xe khá trẻ, nghe nói đó là cháu họ hàng xa của ông. Anh ấy chỉ hơn Mi có 2 tuổi. Bình thường chở ông về nhà cất xe xong là anh đi luôn về nhà trọ của mình, cũng có vài lần anh vào nhà khi chồng của Mi yêu cầu làm thêm việc gì đó.

Một lần đến chở chồng Mi đi gặp đối tác xong anh lái xe đánh xe quay về nhà. Mi mở cổng và có hỏi sao lại về sớm như vậy, sao không đợi chồng cô thì anh nói chồng cô sẽ đi xe cùng đối tác để bàn chuyện nên anh về trước. Hôm ấy Mi đã có cuộc nói chuyện với anh lái xe là cháu của chồng.

Lâu lắm rồi Mi mới được ngồi gần, được nói chuyện thoải mái với một chàng trai trẻ như vậy. Hôm ấy cô đã tâm sự hết nỗi lòng buồn chán khi sống một mình trong một căn biệt thự trống vắng này. Anh lái xe tỏ ra cảm thông và hứa sẽ tâm sự cùng cô nhiều hơn. Nhưng họ biết chồng Mi sẽ không đồng ý chuyện này, và cả hai cùng giữ bí mật.

Từ đó sau mỗi lần đưa ông chủ đi đâu đó, anh lại lấy cớ về đưa Mi đi mua sắm để hai người có cơ hội gặp nhau. Rồi thì chuyện gì đến đã đến, Mi và anh ta đã có lần quan hệ đầu tiên. Sự mạnh mẽ của người tình trẻ trên giường khác hẳn với chồng già khiến Mi càng đê mê. Cô chẳng buồn đi mua sắm, chẳng thiết đi chơi chỉ cần được ở bên người tình. Chồng cho cô tiền cô lại cho người tình của mình để anh ta giữ bí mật. Vì nếu chồng cô phát hiện ra thì chỉ có nước Mi bước ra đường.

Cứ ngỡ mọi chuyện trong vòng bí mật không ai biết nhưng chẳng ngờ hôm đó tình cờ chồng tỷ phú của Mi về nhà giữa chừng. Hôm ấy phải may mắn lắm tình trẻ của Mi mới thoát thân, nhưng Mi thì bắt đầu bị chồng nghi ngờ. Từ hôm ấy cô bị chồng tỷ phú quản lý chặt hơn, anh lái xe cũng nghĩ ra kế bị bệnh xin nghỉ việc về quê.

Đang sung sướng được tự do thì giờ Mi bị chồng quản thúc chặt chẽ chẳng khác tù nhân, thay vì mỗi tháng được chồng tỷ phú cho 500 triệu thì giờ cô chẳng nhận được đồng nào và cũng không được tự do ra ngoài nữa. Mi mệt mỏi căng thẳng, cô chỉ muốn khỏi căn biệt thự đó nhưng đó là chuyện không tưởng...

Theo Lan Hương (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình