Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng

Ngày 01/03/2015 21:55 PM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất từ phía cô Choi, hiện tại cô đã có bầu được 4 tháng.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có thai 4 tháng

Mới đây, chương trình Entertainment Relay đã chính thức đưa ra những bằng chứng cô Choi có bầu được 4 tháng. Theo lời luật sư của cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong: "Đúng là thân chủ của tôi đã mang thai. Cô ấy đã có bầu được 4 tháng. Trong khoảng thời gian thụ thai, thân chủ của tôi luôn ở bên cạnh Kim Hyun Joong".

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 1
Bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã có bầu 4 tháng.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 2
Kết quả được luật sư của cô Choi chia sẻ.

Luật sư của cô Choi cũng tiết lộ thêm về những tài liệu được cung cấp từ một trung tâm y tế bao gồm kết quả y tế và việc khám thai của cô Choi để chứng minh chuyện cô ấy bầu bí là thật. Thông tin này được công khai trên truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bất ngờ khi biết cô Choi có bầu được 4 tháng. Trước đó 1 tuần, các mặt báo đều đăng tải thông tin cho biết em bé trong bụng mới chỉ được 10 tuần tuổi.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 3
Scandal của Kim Hyun Joong gây chấn động làng giải trí.

Hiện tại, scandal bạn gái cũ Kim Hyun Joong có bầu đang là tâm điểm chú ý của cánh phóng viên và các fan. Trong khi cô Choi liên tiếp đưa ra những bằng chứng và tố cáo Kim Hyun Joong cũng như công khai tin nhắn dọa nạt của anh thì bố mẹ của nam diễn viên cũng tiết lộ một số thông tin đối lập với những gì cô Choi tiết lộ.

Theo lời bố mẹ của Kim Hyun Joong, gia đình nam diễn viên muốn cô Choi đi xét nghiệm và khám tại bệnh viện để làm rõ sự việc nhưng cô lại biến mất hoặc đưa ra không ít yêu sách đối với họ. Những thông tin và tin nhắn cô Choi chia sẻ trên Dispatch chuyện Kim Hyun Joong dọa dẫm mình cũng bị cắt xén nhiều phần. Hiện tại, scandal của Kim Hyun Joong đang là scandal chấn động nhất làng giải trí đầu năm 2015.

Gặp lại sao nhí "loạn" nhất Gia đình là số 1 sau 6 năm

Tham dự sự kiện của Marie Claire Film Festival lần thứ 4, cô bé Jin Ji Hee nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí. Sinh năm 1999, Jin Ji Hee được biết đến qua vai diễn trong phim Gia đình là số 1 - phần 2. Hình ảnh cô bé xấc láo thủa nào giờ đã thay đổi ít nhiều nhưng nét bầu bĩnh đáng yêu của Jin Ji Hee vẫn được khán giả yêu thích.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 4
Jin Ji Hee xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 5
Nét đáng yêu, bầu bĩnh của cô bé được khán gải yêu thích.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 6
Jin Ji Hee khi còn bé trong phim Gia đình là số 1.

Sau 6 năm trôi qua, từ vai diễn cháu gái của ông Lee Soon Jae trong Gia đình là số 1, Jin Ji Hee đã tham gia một số bộ phim đình đám khác. Có thể coi, chính Gia đình là số 1 đã giúp cô bé trở thành một trong những ngôi sao nhí ăn khách nhất nhì lúc bấy giờ.

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 7
Lee Yoon Ji

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 8
Chae Jung Ahn, Kim Jae Wook và Park Gyuri (nhóm Kara)

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 9
Jo Min Soo

Bạn gái Kim Hyun Joong tung bằng chứng có bầu 4 tháng - 10
Yeo In Goo

Trong sự kiện lần này, ngoài Jin Ji Hee còn có một số ngôi sao nổi tiếng khác trong làng giải trí như nữ diễn viên Jo Min Soo, Yeo Jin Goo, Chae Jung Ahn, Kim Jae Wook và Park Gyuri (nhóm Kara), Lee Yoon Ji, Ye Ji Won...

Xem lại sự trưởng thành của Jin Ji Hee theo năm tháng:

Tiểu Hàn/ News, Allkpop
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Hyun Joong