Cứ vài hôm lại ăn bò hầm nhưng giờ mới biết, cho 2 thứ này vào, bò cực nhanh mềm không cần nồi áp suất

Minh Ngọc - Ngày 23/06/2023 09:28 AM (GMT+7)
Thịt dẻ sườn rửa sạch, thái miếng vừa để hầm. Riêng món hầm thì nên thái miếng to như bao diêm để thịt không bị teo và giữ được độ ngọt của miếng thịt.
Cách làm:

Thịt dẻ sườn rửa sạch, thái miếng vừa để hầm. Riêng món hầm thì nên thái miếng to như bao diêm để thịt không bị teo và giữ được độ ngọt của miếng thịt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp