Cứ vài hôm lại ăn bò hầm nhưng giờ mới biết, cho 2 thứ này vào, bò cực nhanh mềm không cần nồi áp suất

Minh Ngọc - Ngày 23/06/2023 09:28 AM (GMT+7)
Muối giúp khử trùng và để máu thừa bên trong thịt bò chảy ra ngoài. Nhờ thế thịt bò lúc hầm sẽ không còn mùi hôi, giảm mùi gây khó chịu, món ăn cũng thơm ngon hơn.

Muối giúp khử trùng và để máu thừa bên trong thịt bò chảy ra ngoài. Nhờ thế thịt bò lúc hầm sẽ không còn mùi hôi, giảm mùi gây khó chịu, món ăn cũng thơm ngon hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp