Cứ vài hôm lại ăn bò hầm nhưng giờ mới biết, cho 2 thứ này vào, bò cực nhanh mềm không cần nồi áp suất

Minh Ngọc - Ngày 23/06/2023 09:28 AM (GMT+7)
Ngoài những gia vị cơ bản trên để hầm/kho thịt bò thì cho thêm một nguyên liệu nữa để giúp thịt bò mềm đó ít ít quả sơn trà hay còn gọi là táo gai (có thể dùng quả khô – bán ở các hàng thuốc Đông y).

Ngoài những gia vị cơ bản trên để hầm/kho thịt bò thì cho thêm một nguyên liệu nữa để giúp thịt bò mềm đó ít ít quả sơn trà hay còn gọi là táo gai (có thể dùng quả khô – bán ở các hàng thuốc Đông y).

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp