Cứ vài hôm lại ăn bò hầm nhưng giờ mới biết, cho 2 thứ này vào, bò cực nhanh mềm không cần nồi áp suất

Minh Ngọc - Ngày 23/06/2023 09:28 AM (GMT+7)
Hết thời gian, vớt thịt bò ra, cho vào nồi khác. Đổ một lượng nước ấm thích hợp vào nồi, sau đó cho vào một túi vải xô để đựng vài lá nguyệt quế, 1 miếng vỏ quýt khô, vài viên đường phèn, muối vừa đủ và nhục đậu khấu. 

Hết thời gian, vớt thịt bò ra, cho vào nồi khác. Đổ một lượng nước ấm thích hợp vào nồi, sau đó cho vào một túi vải xô để đựng vài lá nguyệt quế, 1 miếng vỏ quýt khô, vài viên đường phèn, muối vừa đủ và nhục đậu khấu. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp