Làm ngô chiên nhiều người cho thêm bột năng, người thêm trứng vậy đâu mới là bí quyết để ngô giòn rụm, thơm nức mũi

Minh Ngọc - Ngày 11/10/2024 09:21 AM (GMT+7)

Để làm được món ngô chiên giòn cần có những bí quyết nhất định mà không phải ai cũng biết.

1

Theo bạn làm ngô chiên giòn, nên chọn ngô nếp non hay ngô ngọt thì ngon?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Làm trứng chưng cà chua, cho tỉ lệ trứng với cà chua ra sao mới ngon, cái nào cho trước cũng cực quan trọng nhưng nhiều người không biết
Món trứng chưng cà chua (trứng bác cà chua) để được mềm ngon, đậm đà, thơm nức cũng cần có bí quyết riêng.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp