Luộc chuối sáp, nhiều người ướp với đường và muối người thì không, đầu bếp mách cách làm đúng để chuối ngon ngọt dẻo bất ngờ

Minh Ngọc - Ngày 08/11/2024 09:34 AM (GMT+7)

Luộc chuối sáp sao cho ngon, ngọt, dẻo là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

1

Để luộc chuối sáp ngon theo bạn nên chọn chuối sáp nghệ hay chuối sáp trắng?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Luộc khoai lang, người cho đường, người thêm muối và đây là cách đầu bếp làm mới khiến khoai ngon và bở
Để luộc được những củ khoai ngon, thơm bở cần có những bí quyết riêng không phải ai cũng biết.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp