Luộc chuối sáp sao cho ngon, ngọt, dẻo là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.
Để luộc được những củ khoai ngon, thơm bở cần có những bí quyết riêng không phải ai cũng biết.
Tin liên quan
Chỉ cần nhớ những mẹo đơn giản này bạn sẽ luôn có những mẻ nem ngon, giòn, thơm nức cho cả nhà thưởng thức.
Với những tuyệt chiêu này đảm bảo món rau muống luôn giòn ngon, xanh mướt như ngoài hàng.
Món này để ăn sáng, ăn trưa hay lót dạ vào bữa xế cũng đều thích hợp.
Những ngày se lạnh thế này được cùng cả nhà quây quần bên nồi nước lẩu chua chua thanh thanh này để nhâm nhi thì còn gì bằng nhỉ.
Với những tuyệt chiêu này đảm bảo món rau muống luôn giòn ngon, xanh mướt như ngoài hàng.