Những sự thật về mì tôm khiến bạn phải ngã ngửa, hối hận khi biết quá muộn

Minh Ngọc - Ngày 19/11/2021 09:42 AM (GMT+7)
Nấu trước gia vị như vậy giúp cho dầu có trong mì và tinh bột của sợi mì không bị kết tủa, nhờ đó, nước mì không bị đặc, mùi thơm hấp dẫn, trong và thanh hơn.

Nấu trước gia vị như vậy giúp cho dầu có trong mì và tinh bột của sợi mì không bị kết tủa, nhờ đó, nước mì không bị đặc, mùi thơm hấp dẫn, trong và thanh hơn.

Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp