Những sự thật về mì tôm khiến bạn phải ngã ngửa, hối hận khi biết quá muộn

Minh Ngọc - Ngày 19/11/2021 09:42 AM (GMT+7)
Thực tế mì ăn liền vốn là một thực phẩm đã được chiên chín. Nhà sản xuất cố tình để sợi mì cong và lượn sóng như vậy để bột mì có thể dễ giãn nở khi chiên. Nếu để thẳng có lẽ sợi mì sẽ dễ bị đứt gẫy khi chiên.
3. Vì sao sợi mì lại lượn sóng?

Thực tế mì ăn liền vốn là một thực phẩm đã được chiên chín. Nhà sản xuất cố tình để sợi mì cong và lượn sóng như vậy để bột mì có thể dễ giãn nở khi chiên. Nếu để thẳng có lẽ sợi mì sẽ dễ bị đứt gẫy khi chiên.

Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp