Những sự thật về mì tôm khiến bạn phải ngã ngửa, hối hận khi biết quá muộn

Minh Ngọc - Ngày 19/11/2021 09:42 AM (GMT+7)
Khi nước sôi, lúc này bạn mới cho mì vào. Nếu thích bạn có thể cho thêm các nguyên liệu khác đã được sơ chế hoặc nấu chín như tôm, xúc xích, thịt bò, rau cải... vào nấu cùng. Nấu khoảng 2-3 phút là mì ăn được!

Khi nước sôi, lúc này bạn mới cho mì vào. Nếu thích bạn có thể cho thêm các nguyên liệu khác đã được sơ chế hoặc nấu chín như tôm, xúc xích, thịt bò, rau cải... vào nấu cùng. Nấu khoảng 2-3 phút là mì ăn được!

Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp