Rán mỡ lợn người thêm muối, người cho nước, đầu bếp cho thứ này mỡ trắng tinh, để lâu không hỏng

Minh Ngọc - Ngày 15/11/2024 09:28 AM (GMT+7)

Không những trắng như tuyết, mỡ lợn rán theo kiểu này còn thơm phức, xào món gì cũng ngon.

1

Mua mỡ lợn để rán theo bạn nên chọn phần mỡ nào thì thơm ngon nhất?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Rửa lòng lợn, người dùng nước dưa chua, người dùng nước mắm và đây là lựa chọn của đầu bếp!
Không ngờ khi làm sạch lòng lại có nhiều cách hay ho đến thế nhưng không phải ai cũng biết.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp