Thịt lợn bán đầy chợ nhưng riêng 6 miếng này đừng dại mang về có ngày mang hoạ cho cả nhà, giờ biết chưa muộn

Minh Ngọc - Ngày 27/06/2023 09:37 AM (GMT+7)
Nhiều người tưởng rằng miếng thịt nào có vết máu trên bề mặt là còn tươi, vừa mới mổ nhưng thực tế là khi mổ lợn xong, các vết máu này đã được lau khô sạch sẽ. Vậy tại sao thịt vẫn có những vết máu loang lổ này.
1. Miếng thịt có máu trên bề mặt, bị thâm

Nhiều người tưởng rằng miếng thịt nào có vết máu trên bề mặt là còn tươi, vừa mới mổ nhưng thực tế là khi mổ lợn xong, các vết máu này đã được lau khô sạch sẽ. Vậy tại sao thịt vẫn có những vết máu loang lổ này.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm