Xào rau mấy chục năm cứ thâm xỉn, mềm nhũn, đầu bếp mách nhớ làm 5 điều này mẻ nào rau cũng xanh mướt, giòn ngon

Minh Ngọc - Ngày 10/07/2023 09:25 AM (GMT+7)
Đầu bếp chia sẻ, để có món rau quả xào luôn giữ được màu tươi đẹp, giòn ngon không mềm nhũn hay thâm xỉn cũng cần có những kỹ thuật riêng nhưng không phải ai cũng biết. Vậy đó là những kỹ thuật gì, các bạn hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

Đầu bếp chia sẻ, để có món rau quả xào luôn giữ được màu tươi đẹp, giòn ngon không mềm nhũn hay thâm xỉn cũng cần có những kỹ thuật riêng nhưng không phải ai cũng biết. Vậy đó là những kỹ thuật gì, các bạn hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp