Xào rau mấy chục năm cứ thâm xỉn, mềm nhũn, đầu bếp mách nhớ làm 5 điều này mẻ nào rau cũng xanh mướt, giòn ngon

Minh Ngọc - Ngày 10/07/2023 09:25 AM (GMT+7)
Với các loại rau nhiều lá như rau muống, rau cần… nên nhặt bớt lá rồi mới đem xào. Vì lá của các loại rau này xào nhanh nhũn mà cũng không quá ngon.
1. Nhặt bỏ bớt lá:

Với các loại rau nhiều lá như rau muống, rau cần… nên nhặt bớt lá rồi mới đem xào. Vì lá của các loại rau này xào nhanh nhũn mà cũng không quá ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp