Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà

Ngày 04/02/2018 19:08 PM (GMT+7)

Giờ thì bạn chẳng còn phải “vã mồ hôi” kỳ cọ từng khe kẽ trong nhà nữa, chỉ cần bấm công tắc chiếc bàn chải điện thần kỳ này sẽ làm sạch tất cả các bề mặt, ngóc ngách chỉ trong vòng vài phút.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng bàn chải điện không chỉ dùng để đánh răng, mà giờ đây người ta còn sáng tạo ra loại bàn chải “siêu công suất” chuyên dùng để vệ sinh nhà cửa. Thay vì phải hì hục cả tiếng đồng hồ hết lau nhà, kỳ cọ bồn rửa, bồn cầu hay các khe kẽ trong nhà vệ sinh mãi chẳng sạch, chiếc bàn chải Rubbermaid Reveal Power Scrubber sẽ thay bạn làm tất cả chỉ trong vài phút.

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 1

Bàn chải điện đa năng Rubbermaid Reveal Power Scrubber giúp kỳ cọ bồn rửa, bồn cầu hay các khe kẽ trong nhà,...sạch bong chỉ trong vài phút.

Rubbermaid Reveal Power Scrubber là một trong những sản phẩm gia dụng chuyên dành để vệ sinh nhà cửa của công ty Rubbermaid. Mang hình dáng giống hệt một chiếc bàn chải điện đánh răng thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng, nhưng Rubbermaid Reveal Power Scrubber “được việc” hơn những gì bạn nghĩ.

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 2

Phần tay cầm dài, chắc chắn, có động cơ mini với công suất mạnh tới 6V, độ rung lắc 60 lần/giây.

Bàn chải Rubbermaid gồm các bộ phận: tay cầm có nút bấm khởi động, phần bàn chải, và động cơ kết nối bên trong. Chiếc bàn chải dùng để kỳ cọ này có kích thước lớn hơn bàn chải thông thường. Phần tay cầm chắc chắn, đủ dài, đa phần kích cỡ phổ biến là 9cm, “ẩn” dưới lớp vỏ ở phần tay cầm là động cơ mini để khi bấm nút là bàn chải có thể hoạt động.

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 3

Các loại đầu cọ kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng mục đích chùi rửa.

Bàn chải điện đa năng này cũng có công suất mạnh hơn lên tới 6V với 4 pin AA được lắp bên trong động cơ, đầu bàn chải có tốc độ rung lắc 60 lần/giây. Đặc biệt có các kiểu và kích cỡ đầu chải khác nhau phù hợp với từng “địa hình” phải vệ sinh giúp bạn kỳ cọ và chà xát sạch sẽ nhất các ngóc ngách trong nhà. Đầu bàn chải tròn lớn nhất có đường kính 2,54cm cho các bề mặt phẳng, lớn; đầu bàn chải tròn đường kính 1,27cm cho các bề mặt, đồ vật nhỏ hơn và đầu nhọn hình chóp chuyên để kỳ cọ các kẽ, ngách, góc khuất trong nhà.

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 4

Bạn có thể dùng bàn chải đa năng này để cọ rửa chậu rửa tay,...

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 6

...hay bồn rửa bát.

Rubbermaid Reveal Power Scrubber quả thực là một chiếc bàn chải đa năng mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng mong muốn sở hữu không chỉ bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn bởi khả năng làm sạch đáng ngạc nhiên. Bạn có thể sử dụng bàn chải này để cọ những góc khuất trong nhà vệ sinh, những kẽ bẩn trên nền gạch, vết bẩn “cứng đầu” trên các thiết bị vệ sinh, thậm chí là dùng để lau chùi bồn rửa, bếp nướng, cặn đồ ăn dính trên bát đĩa,…

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 7

Thậm chí dùng để lau chùi các dụng cụ làm bếp như vỉ nướng,...

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 8

hay các thiết bị vệ sinh.

Trên trang thương mại điện tử Amazon, Rubbermaid Reveal Power Scrubber được “ưu ái” xếp vào top 100 mặt hàng gia dụng Amazon khuyên dùng với 85% lượt bình chọn, đa số người tiêu dùng đánh giá 4,4/5 sao và rất nhiều lời nhận xét tích cực. Một trong số những người đã dùng Rubbermaid nhận xét: “Tôi đã mua chiếc bàn chải này với hi vọng làm sạch được sàn nhà tôi. Tôi đã sử dụng kết hợp với baking soda và nó hoạt động rất tuyệt vời”. Một số người tiêu dùng khác cho biết, họ sử dụng chiếc bàn chải này để làm sạch vòi hoa sen, sàn bếp,…và nó mang lại hiệu quả đáng bất ngờ.

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 9

Rubbermaid Reveal Power Scrubber được Amazon xếp vào top 100 mặt hàng gia dụng  khuyên dùng với 85% lượt bình chọn và nhiều lời nhận xét tích cực.

Một chiếc bàn chải điện lau chùi có đầu loại 1,27cm cùng động cơ có giá niêm yết trên Amazon là khoàng 350 nghìn đồng (tương đương 15,99 đô la Mỹ), đang được giảm giá còn khoảng 300 nghìn đồng (13,3 đô la Mỹ). Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian bạn nên mua và thay đầu chổi cũng như pin mới để đảm bảo Rubbermaid Reveal Power Scrubber hoạt động hiệu quả. 

Bất ngờ với chiếc bàn chải điện đa năng cọ sạch bong mọi ngóc ngách trong nhà - 10

Một chiếc bàn chải điện lau chùi có đầu loại 1,27cm cùng động cơ có giá niêm yết trên Amazon khoàng 350 nghìn đồng, với mỗi loại đầu chổi khác nhau bạn sẽ phải bỏ thêm từ 150-180 nghìn đồng.

Theo Ngọc Quỳnh (Theo Amazon) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vệ sinh đồ gia dụng