7 loại thực phẩm “vàng” tăng sức đề kháng cho trẻ, phòng ốm vặt mùa lạnh

Thi Thi - Ngày 23/11/2023 08:36 AM (GMT+7)
Quả lê chứa các chất chống oxy hóa như flavonoid, quercetin và catechin. Những chất này giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do các gốc tự do, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.
3. Lê

Quả lê chứa các chất chống oxy hóa như flavonoid, quercetin và catechin. Những chất này giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do các gốc tự do, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ