7 loại thực phẩm “vàng” tăng sức đề kháng cho trẻ, phòng ốm vặt mùa lạnh

Thi Thi - Ngày 23/11/2023 08:36 AM (GMT+7)
Hành tây chứa các chất chống vi khuẩn và chất kháng vi khuẩn tự nhiên, bao gồm allicin, các hợp chất có tác dụng kháng vi khuẩn và kháng nấm. Việc tiêu thụ hành tây có thể giúp ngăn chặn và đối phó với các nhiễm trùng vi khuẩn và virus trong mùa lạnh.
7. Hành tây

Hành tây chứa các chất chống vi khuẩn và chất kháng vi khuẩn tự nhiên, bao gồm allicin, các hợp chất có tác dụng kháng vi khuẩn và kháng nấm. Việc tiêu thụ hành tây có thể giúp ngăn chặn và đối phó với các nhiễm trùng vi khuẩn và virus trong mùa lạnh.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kiến thức nuôi con