Cận Tết, người đẹp Cà Mau "vòng ba 1m" dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền

Chi Chi Ngày 06/02/2021 16:29 PM (GMT+7)

"Những ngày Tết của mẹ con Hằng là những ổ bánh mì qua cơn đói" - Trà Ngọc Hằng thổ lộ.

Là một trong những người đẹp Cà Mau gây ấn tượng với số đo vóc dáng cơ thể vô cùng chuẩn đẹp, vòng ba 1m nhưng sớm làm mẹ đơn thân của cô con gái xinh xắn, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người tiếc nuối.

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 1

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 3

Khi trải lòng về hoàn cảnh làm mẹ đơn thân, mỹ nhân từng thổ lộ: “Việc này không hề dễ dàng nhưng chính điều đó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức để con gái có cuộc sống tốt nhất”, cô chia sẻ.

Vì thế, cũng chính vì làm mẹ đơn thân nên Trà Ngọc Hằng luôn phải cố gắng gấp 3, gấp 4 lần so với những người mẹ khác để lo cho con gái cuộc sống đầy đủ, ấm no nhất có thể.

Những ngày cận Tết nguyên đán 2021, trong khi nhiều gia đình đã nghỉ ngơi để dọn nhà, chuẩn bị cho một năm mới tươm tất thì Trà Ngọc Hằng thổ lộ, cô vẫn còn đang bận bịu với công việc, thậm chí cô còn đưa con gái đến chỗ làm để vừa trông con, bé vừa hỗ trợ mẹ.

"Những ngày Tết của mẹ con Hằng là những ổ bánh mì qua cơn đói. Lên công ty xong chạy về tiệm, chạy qua lò bánh, kiêm luôn trang trí cửa tiệm, quán, nhà, nói chung cái gì cũng làm được hết. Người ta nói cuộc sống chỉ cần bình an, không cần giàu sang. Nhưng cũng tuyệt đối đừng để mình thiếu tiền nha, vì thiếu tiền sẽ không có bình an được".

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 4

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 5

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 6

Kèm theo đó là những bức ảnh con gái cô đang chạy lăng xăng giúp mẹ vài công việc vặt. Nhiều người bày tỏ sự khen ngợi dành cho bà mẹ đơn thân đa tài đa nghề.

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 7

Được biết, Hoa khôi Cà Mau có khoảng thời gian dài giấu kín chuyện sinh con. Chia sẻ về lý do, cô cho biết cô không sợ điều tiếng mà đơn giản muốn cho con những gì bình yên nhất. “Hằng nợ con một lời xin lỗi khi phải lựa chọn làm vậy", cô nói.

Sophia nhà Trà Ngọc Hằng là một bé gái xinh xắn nhưng tính cách không thích tiếp xúc với người lạ. Khi đã dần quen, cô bé lại rất dễ gần và thích được trò chuyện.

Trong một lần chia sẻ về quan điểm dạy con sau này, cô bộc bạch: “Tôi sẽ dạy cho con biết nấu nướng, trước hết là để lo cho mình chứ không phải là để phục vụ ai. Tôi sẽ cho con ăn học đàng hoàng, con sẽ tìm được một công việc tử tế để tự chủ tài chính, trước hết là để chăm lo cuộc sống của mình chứ chưa vội phải cung phụng cho ai.

Tôi sẽ dạy con cách để làm đẹp mình, để nó được tự hào về mình chứ không phải để làm hài lòng một ai khác. Và… tôi sẽ dạy cho con cách sống thật tốt, cách cười thật tươi và cách tự tin bước đi để kiêu hãnh vào đời, trước hết là để con sống thật hạnh phúc chứ không phải là để đem lại hạnh phúc cho bất kỳ một người nào khác”.

Cận Tết, người đẹp Cà Mau amp;#34;vòng ba 1mamp;#34; dắt con gái đi bán bánh mì kiếm tiền - 8

Trong vai trò làm mẹ của mình, cô tự cảm thấy bản thân chưa phải là người mẹ tốt nhưng sẽ luôn cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm một người mẹ tốt, còn con có tốt hay ngoan hay không một phần cầu ông trời thương mình.

Khi được hỏi về vấn đề tìm cho con một người bố, Hoa khôi Cà Mau bày tỏ: "Hằng bây giờ đã quen việc một mình với con rồi nên chưa có nhu cầu tìm một ai đó để làm bố bé. Hằng nghĩ nếu mình biết cách dạy để bé hiểu thì con vẫn sẽ hạnh phúc thôi. Với Hằng cho dù ai làm bố của bé đi chăng nữa thì chắc chắn một đều rằng sẽ không ai làm tốt hơn ngoài bố ruột của bé hết. Đàn ông có yêu mình cỡ nào đi nữa cũng sẽ không yêu con mình bằng chính bố ruột của con. Vì thế Hằng không mất công tìm kiếm.

Hằng nghĩ con vẫn luôn có bố. Bố mẹ không nhất thiết phải sống cùng hay lấy nhau thì con mới hạnh phúc".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/can-tet-nguoi-dep-ca-mau-vong-ba-1m-dat-con-gai-di-ba...

Một thời tay trắng làm mẹ đơn thân, chân dài 9X Trà Ngọc Hằng chi 15 tỷ mua 66.000m2 đất
Trà Ngọc Hằng cho biết, cô chưa có nhu cầu tìm bố cho con và sẽ để lại toàn bộ khối tài sản cho bé.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con