Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên

Chi Chi Ngày 05/02/2022 12:00 PM (GMT+7)

Mẹ ruột Nhật Huy cho rằng con trai không như mạng xã hội hay đồn thổi, bé không dùng đồ hiệu và thực sự con nít đúng lứa tuổi.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 1

Với những người yêu mến Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp chắc chắn đều đã biết, cặp đôi có một cậu con trai nuôi điển trai, dễ thương tên là Nhật Huy, năm nay lên 10 tuổi. Nhật Huy từng xuất hiện nhiều lần bên cạnh bố mẹ ở những buổi tiệc sang chảnh quy tụ nhiều sao nổi tiếng và rất được cưng chiều với những món đồ hiệu đắt tiền.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 2

Tuy nhiên, không phải là con nuôi của nữ hoàng nội y mà Nhật Huy mới được nhiều người biết tới bởi sự thật, trong làng giải trí, với thế hệ các mẫu nhí, Nhật Huy là bé trai rất có tên tuổi. Cậu bé từng thắng giải quán quân của cuộc thi "Siêu mẫu nhí", tham gia diễn xuất và góp mặt trong các phim bộ đã nhiều năm qua.

Nhật Huy sở hữu vóc dáng mảnh mai, đôi mắt sáng, sống mũi thẳng và mái tóc tạo kiểu ấn tượng như trai Hàn Quốc. Vẻ nam tính, chững chạc thêm vẻ phong trần cuốn hút ở cậu bé 10 tuổi khiến nhiều nhãn hàng thời trang săn đón.

Cùng trò chuyện với mẹ bé Nhật Huy để hiểu thêm về con đường nghệ thuật mà chị đã luôn ủng hộ và hỗ trợ con trai mình. Bên cạnh đó là những dự định trong năm 2022 này của một cậu nhóc đầy tài năng.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 4

Cơ duyên nào giúp Nhật Huy quen biết và được Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp nhận làm con, thưa chị?

Cơ duyên mà Huy được gặp chị Trinh bắt đầu từ khi quay phim Chị mẹ học yêu. Lúc đầu cũng không nghĩ là 2 mẹ con lại hợp nhau đến vậy. Lần đầu Huy gặp mẹ cũng ngại và hơi nhát nhưng chỉ một buổi đầu học thoại và chị Trinh rủ qua nhà dùng cơm cùng nhau thì mẹ Trinh thật sự dễ thương quan tâm và dễ gần nên khoảng cách mẹ con cứ ngày một gần nhau nhiều hơn.

Trên phim trường thì hợp ý cũng như ở ngoài đời hai mẹ con luôn vui vẻ hợp cạ nhau, từ cách chơi trò chơi đến cả gu ăn uống rồi sở thích khám phá...

Một lần Huy qua nhà mẹ Trinh chơi thì được gặp ba Tiệp, không biết là do duyên sao mà cả anh Tiệp cũng thương Huy như con cháu trong nhà nên nhận luôn là con trai.

Mọi người thường gọi Huy là "con trai Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp", bản thân chị thấy sao khi nghe được tên gọi này?

Cũng không biết là mọi người nhìn nhận danh xưng đó thế nào còn riêng bản thân là mẹ, mình cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây là con mình thật sự được anh chị yêu thương như tình cảm gia đình nên mới được gọi bằng con thân mật vậy.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 5

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 6

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 7

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 8

Mẹ Huy cũng không nghĩ gì sâu xa nhiều vì chính bản thân làm ba mẹ và mọi người xung quanh ekip làm việc đều cảm nhận được tình cảm của cả ba Tiệp mẹ Trinh dành cho Huy và Huy cũng thương như chính người thân trong gia đình.

"Con được mọi người yêu mến - đó là một niềm tự hào và hạnh phúc"

- Mẹ Nhật Huy - 

Nhiều người cho rằng Nhật Huy được bố mẹ, Ngọc Trinh Khắc Tiệp cưng chiều, toàn dùng đồ hiệu đắt tiền. Bản thân chị thấy điều này có đúng? Có lo sợ con ỷ lại vào sự nổi tiếng của bố mẹ?

Về mặt đồ hiệu thì không có như mạng xã hội hay đồn đoán đâu (cười). Huy cũng chỉ mặc những bộ đồ phù hợp style cá tính riêng, giá cả cũng phù hợp chứ cũng không bon chen theo hàng hiệu. Ba mẹ nào nếu có điều kiện hoặc không có họ điều muốn dành sự tốt nhất cho con mình thôi. Huy cũng vậy!

Quà mẹ Trinh với ba Tiệp tặng thì luôn phù hợp với con trai vừa đúng và vừa đủ. Nói về sự ỷ lại độ nổi tiếng của ba mẹ thì hoàn toàn là không. Huy không được dùng và tiếp xúc mạng xã hội như facebook cho đến tiktok hay bất cứ công nghệ đều do mẹ quản lý và những trang giải trí con xem trên youtube đều được chọn lọc đúng độ tuổi nên đôi lúc Huy còn không biết được mọi người biết đến nhiều như vậy nữa (cười).

Huy chỉ biết bạn đam mê nghề, luôn cố gắng trong mỗi công việc mình nhận, vô tư đi làm đi học hỏi rồi hoạt động những môn năng khiếu mà bạn thích.

Nhật Huy có sự hậu thuẫn khá lớn từ Ngọc Trinh Khắc Tiệp, chị cho rằng đó có phải là một lợi thế để con thành công trong tương lai?

Ba mẹ hỗ trợ em nhưng như mẹ Trinh nói mọi việc đều phải do bản thân mình làm thật tốt và có tâm với nghề còn thành công hay không em nghĩ do chính bản thân mình cố gắng, cứ làm tốt và có trách nhiệm với công việc đi đúng hướng mình đã chọn chứ nếu ba mẹ có hỗ trợ mà không có sự nỗ lực bản thân cũng không được gì cả.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 9

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 10

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 11

Từ khi Huy gặp ba mẹ thì anh chị dạy cho Huy biết nhiều điều rất hay trong công việc. Mẹ Trinh luôn là người đi làm sớm nhất và không bao giờ trễ, làm việc thì gấp mấy lần thời gian người khác làm, Huy học những điều hay từ mẹ rất nhiều.

Chị đã đầu tư cho con những gì khi theo đuổi nghệ thuật?

Huy may mắn bén duyên với nghề, gia đình cũng hỗ trợ cho Huy theo sự lựa chọn và thực lực của Huy. Mình cũng chưa định hướng xa cho bé, muốn tuỳ duyên con, Tổ thương Huy thì Huy luôn cố gắng trong công việc.

Về đầu tư, nói đầu tư thì hơi cao quá. Mình chỉ cho Huy học các môn học mà bạn thích và bạn có năng khiếu thích thật sự môn đó chứ ngoài ra không đầu tư vào gì cả. Mình muốn con có 1 tuổi thơ trải qua làm được tất cả cái mà con thích.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 12

Nhật Huy khi ở nhà, đi học là một cậu bé như thế nào?

Huy thì khá là hoà đồng khi đi học đi làm hay ở nhà đều vẫn đúng với lứa tuổi của bạn, cũng hay mè nheo mẹ, cũng mê chơi.

Mình không tập cho con mình là một ngôi sao, khi trên phim ảnh trên sân khấu Huy là diễn viên nhưng khi thoát vai em vẫn là cậu nhóc 9-10 tuổi như bao bạn khác.

Lực học và mối quan hệ của Nhật Huy ở trường ra sao?

Huy và các bạn, thầy cô ở trường đều có mối quan hệ rất tốt vì Huy chơi thể thao khá tốt và Huy cũng là một thành viên trong đội tuyển của trường, cũng đem các giải năng khiếu về cho trường.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 13

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 14

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 15

Chị phân chia thời gian học văn hóa và hoạt động nghệ thuật cho con như thế nào?

Con luôn có thời gian học bài và làm việc rõ ràng. Những buổi nào đi quay thì sẽ được thầy cô dạy bù kèm, đôi lúc đi quay mình vẫn đem bài theo ôn cho kịp bài và mẹ vẫn là theo sát tiến độ của em khi học.

Nhật Huy bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, chị có sự chuẩn bị nào cho con?

"Huy vẫn con nít lắm"

- Mẹ Nhật Huy - 

Mình không có chuẩn bị gì cả, để con mình phát triển cách tự nhiên nhất nhưng mình luôn thúc đẩy quan tâm nhất là dinh dưỡng về chiều cao và những sản phẩm bổ sung chất cho cơ thể.

Đối với Huy, ba mẹ vừa làm ba mẹ mà còn là bạn. Giai đoạn này thì sẽ dần bướng có ý kiến riêng nhưng từ nhỏ đến bây giờ Huy khá là tình cảm, tối ngủ vẫn ôm mẹ hôn mẹ thầm thì kể một ngày đi học hay đi làm, bạn không có bất cứ bí mật gì. Khi bạn làm sai luôn biết nhận lỗi, xin lỗi vì làm ba mẹ hay mọi người buồn.

Có thể nhìn hình ảnh trên mạng xã hội Huy khá là cụ non so với các bạn đồng trang lứa nhưng khi ai đã tiếp xúc và làm việc qua rồi thì mới biết Huy thật sự con nít lắm (cười).

Số tiền con kiếm được, chị quản lý ra sao?

Tiền đi làm của Huy đa số sẽ dành cho việc học các môn năng khiếu và mua sắm lại quần áo trang phục khi cần thiết cho việc quay diễn xuất. Trong đó thì sẽ trích ra một phần nhỏ bỏ heo gọi là động viên công sức khi bạn đi làm có được.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 16

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 17

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp: Không dựa vào sự nổi tiếng của bố mẹ để đi lên - 18

Bé Nhật Huy có những dự định, dự án gì trong tết 2022? Chị chú trọng điều gì ở con?

Trong năm 2022 thì Huy cũng có một số dự án phim sắp bấm máy và vài dự án nhỏ ấp ủ.

Quan niệm gia đình luôn là cách ba mẹ rèn dạy và là bạn đồng hành. Luôn cho con trải nghiệm học hỏi tất cả những gì con thích và muốn làm.

Huy may mắn được mọi người yêu thương đó là hạnh phúc nhưng Huy luôn được dạy là lễ phép đi đầu và sự cố gắng học hỏi.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc Huy thành công và gia đình chị bình an trong năm 2022 sắp tới!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-ngoc-trinh-vu-khac-tiep-khong-dua-vao-su-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí