Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng

Huyền Đỗ - Ngày 18/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Dù vợ nhiều lần xóa nhưng chồng vẫn nhất quyết lưu trữ những hình ảnh “khó đỡ” của 2 mẹ con.

Trải qua thời gian mang thai, sinh con và chăm sóc con nhỏ, chị em phụ nữ không ít thì nhiều đều phải hy sinh sức khoẻ và cả nhan sắc, thiếu đi thời gian chăm chút bản thân. “Đầu bù tóc rối” gần như là cụm từ gắn liền với mẹ bỉm sữa. Trên mạng xã hội có không ít hình ảnh “dở khóc dở cười” của hội chị em tất tả bên con.

Mới đây, chị Duyên (sinh năm 1994, Hà Nội) vừa chia sẻ loạt ảnh nằm ngủ “khó đỡ” bên con trai nhận được nhiều tương tác. Bà mẹ trẻ tiết lộ chồng có sở thích chụp hình vợ con, dù chị có xoá bao nhiêu lần, ông xã vẫn lén lưu trữ và chụp lại.

“Có ai nghiện chụp ảnh vợ ngủ như chồng em không? Đêm không ngủ được mò điện thoại chồng, nhìn ảnh em ngủ mà em muốn trầm cảm quá”. - 9X Hà Nội than thở trên mạng xã hội.

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 1

Loạt ảnh chị Duyên ngủ bên con trai được chồng chụp lại.

Dưới bài viết của chị Duyên, có vô số mẹ bỉm đồng cảm vì cùng cảnh ngộ. Hóa ra nhiều ông chồng thích chụp ảnh dìm vợ, thậm chí nhiều mẹ bỉm còn có dáng ngủ hài hước hơn. Chia sẻ cảm xúc khi xem loạt ảnh trong máy chồng, chị Duyên cho biết bản thân rất sốc vì không ngờ tướng ngủ của mình “xấu xí” như thế. Chị trần tình trước khi đi ngủ cũng quần áo gọn gàng. Tuy nhiên vì cho con bú đêm nên sau một lúc trang phục lại xộc xệch, dáng ngủ thay đổi nên thành ra “khó đỡ”. 

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 3

Dỗ con đi ngủ tốn không ít công sức nên mẹ bỉm khó giữ được hình tượng, nằm sõng soài ngay khi con say giấc.

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 4

Nhiều người hài hước bình luận "mẹ nào con nấy" vì dáng ngủ của mẹ con chị Duyên giống nhau như khuôn đúc.

Ban đầu khi biết chồng chụp hình dìm, chị Duyên cũng mắng và bắt xoá hết. Tuy nhiên chồng cứ tiếc mãi rồi chụp lại, điện thoại hư thì chỉ sợ mất hình nên người mẹ trẻ cũng mủi lòng. Bản thân chị thấy dáng ngủ mình xấu nhưng hoá ra trong mắt ông xã lại là đẹp nên chị không gay gắt nữa mà còn hào hứng đăng trên mạng xã hội để lưu lại kỷ niệm.

Xem ảnh dìm do chồng chụp và ảnh tự đăng của chị Duyên, ai nấy đều bất ngờ trước sự khác biệt 180 độ. Trong cuộc sống thường ngày, người mẹ 9X cũng xinh xắn và vóc dáng chẳng kém hotgirl. Dù trải qua 2 lần sinh nở khá gần nhau vào năm 2018 và năm 2020, chị Duyên vẫn có vẻ ngoài “trông mòn con mắt”. Bí quyết của chị là tập yoga và aerobic, ăn uống điều độ.

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 5

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 6

Dù mới sinh em bé và bận bịu chăm con nhỏ nhưng 9X Hà Nội có khả năng về dáng ấn tượng.

Ngoài sở thích chụp hình dìm vợ, ông xã chị Duyên còn thích chăm con và làm việc nhà. Nhờ đó, mẹ 2 con mới có thời gian làm việc và tút tát nhan sắc. Chị Duyên cho biết, bố còn chăm con khéo hơn cả mẹ. Nếu đêm con quấy khóc, anh sẽ chủ động thức dỗ dành, bế con sang phòng khác để vợ được nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Dỗ con ngủ rồi nằm sõng soài, mẹ bỉm đỏ mặt khi xem hình trong điện thoại chồng - 7

Gia đình nhỏ của chị Duyên.

Hành trình làm mẹ bỉm sữa của chị em phụ nữ sẽ bớt vất vả khi có sự hỗ trợ của các ông bố. Một người chồng tâm lý và thấu hiểu cùng vợ chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con hay đơn giản là chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của vợ con và khen vợ trong mọi hoàn cảnh cũng là cách sẻ chia và vỗ về hội mẹ bỉm sữa.

Tiểu thư Hà Nội ra ngoài để chồng châu Phi ở nhà chăm con, nhìn camera ai cũng đỏ mặt
Bà mẹ trẻ bật camera để kiểm tra hai bố con ở nhà và đăng lên mạng xã hội.
Theo Huyền Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Video chọn lọc