Hình chụp lén con gái bị nói "nhìn như bà ngoại", Huy Khánh liền bình luận liên tiếp

Chi Chi Ngày 08/06/2021 05:41 AM (GMT+7)

Huy Khánh đã dành 2 bình luận để trả lời người nhận xét con gái anh.

Từng đổ vỡ hôn nhân, diễn viên Huy Khánh vẫn "cưa đổ" được người mẫu xinh đẹp Mạc Anh Thư và hiện đang có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng anh có thêm một cô con gái Cát Cát (Trần Khánh Ngọc Uyên), hiện bé được 9 tuổi.

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 1

Cát Cát được Huy Khánh cưng chiều hết mực, thường xuất hiện cùng anh trong các sự kiện giải trí, show truyền hình và cũng từng gây sốt mạng xã hội bởi vẻ dễ thương, thông minh, lanh lợi.

Trong một lần mới đây, khi Huy Khánh đăng bức ảnh chụp lén con gái khi ở nhà lên trang cá nhân khiến ai cũng ngạc nhiên vì cô bé nay lớn bổng, tuy nhiên vóc dáng có phần tăng cân. Bên cạnh đó, ở bức ảnh này, Cát Cát khiến một người bạn của bố phải nhận xét rằng "nhìn qua tưởng bà nào" bởi dáng đứng lụ khụ và còn đeo thêm cặp kính cận để trễ dưới mũi.

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 3

Người này cũng lên tiếng xin lỗi Huy Khánh trước khi đưa ra lời nhận xét về con gái anh. Đứng trước lời nói này, Huy Khánh có phản ứng lầy lội hơn. Anh bình luận liên tiếp, hỏi lại rằng "tưởng bà ngoại hả?" đồng thời tỏ ý vui vẻ trước nhận xét hài hước của người bạn về con gái anh "không sao vui mà em ha...".

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 4

Số khác cũng cho rằng, ba Huy Khánh đúng là chụp lén dìm con gái bởi thực chất, cô bé Cát Cát sớm thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp từ người mẹ Mạc Anh Thư của mình.

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 5

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 6

Trước đó, Huy Khánh cũng có nhiều lần lên tiếng bảo vệ con gái một cách văn minh và tinh tế. Cụ thể Huy Khánh từng chia sẻ chuyện con gái để lại lời nhắn ngọt ngào bên đĩa ăn thừa cho Huy Khánh "Ba ơi, chả giò con với mẹ ăn không hết, ba ăn giúp con nha. Với lại ba nhớ rửa chén và rửa cherry nha. Chúc ba ngủ ngon". Tuy nhiên câu nói đó vô tình bị một vài dân mạng chê trách: "Để phần đồ ăn cho người thân chưa ăn thì phải ý tứ, như vầy mà cũng khoe".

Ngay lập tức, nam diễn viên Huy Khánh tô vàng dòng chữ con gái viết "ba ăn giúp con nha" và đáp trả: "Ủa chị bị hack Facebook hả. Nếu không phải thì em xin lỗi chắc em không thể làm bạn trên Facebook với chị nữa. Em sợ mọi người phẫn nộ rồi làm phiền tới chị. Chào chị!".

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 7

Huy Khánh bảo vệ con gái khi có người nói xấu.

Không chỉ đẹp, mà Cát Cát còn là cô bé rất thông minh, lém lỉnh. Nam diễn viên kể một lần gần đây, Cát Cát bỗng thao thao nói chuyện với bố rằng "Ba ơi. Con nghe nói Ý năm nay mạnh lắm hả ba, có khả năng vô địch Euro luôn hả ba. Nước Ý đẹp lắm hả ba, đi du lịch chắc đắc lắm ba ha". Hóa ra là cô nhóc muốn ba Khánh làm món mì Ý cho ăn nhưng đã đi đường vòng để nịnh ba.

Hay một lần khác, cô nhóc giả bộ kêu tụt cân nặng để mong được ba tẩm bổ cho món gì đó ngon ngon. Cuối cùng ông bố đành đặt thịt bò Úc về làm cho con gái ăn.

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 8

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 9

Ông bố cưng chiều, liên tục mua đồ ngon tẩm bổ cho Cát Cát.

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 10

Cát Cát còn là một cô nhóc rất tình cảm, tinh tế. Gần đây, cô bé đã tự vẽ một bức hình gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Trong mắt cô bé 9 tuổi, "Ba Khánh là người vui tính, hài hước, mạnh mẽ và nấu ăn ngon"; "Mẹ Anh Thư là người dịu dàng, yêu thương gia đình, nấu ăn ngon, không bao giờ làm con buồn, không bao giờ để ba rất buồn nhưng có lúc làm ba buồn"; còn cô bé tự nhận bản thân "hậu đậu, yêu mẹ, yêu ba và khá lầy lội".

Hình chụp lén con gái bị nói amp;#34;nhìn như bà ngoạiamp;#34;, Huy Khánh liền bình luận liên tiếp - 11

Huy Khánh khen con gái tinh tế khi nhận xét về ba mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hinh-chup-len-con-gai-bi-noi-nhin-nhu-ba-ngoai-huy-kh...

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn
Trong khi một số người tỏ ra không hài lòng với bé Cát thì số khác lại cho rằng gia đình có con nhỏ, đó là chuyện bình thường.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh