Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú

Chi Chi Ngày 30/09/2021 05:17 AM (GMT+7)

Chắc chắn mẹ Phi Nhung sẽ cảm thấy an lòng vì các con được che chở an toàn.

Ít giờ qua, thông tin bà mẹ đông con nhất Việt Nam Phi Nhung qua đời đem đến nhiều xót xa cho những người hâm mộ nữ ca sĩ. Xót xa hơn nữa chính là lo cho cuộc sống sau này của 23 đứa con nuôi của Phi Nhung, chúng đều là những đứa trẻ mồ côi cha mẹ hoặc có hoàn cảnh khó khăn được Phi Nhung nhận nuôi, dìu dắt và giáo dục trong nhiều năm qua. Chặng đường tương lai phía trước của các con sẽ ra sao nếu giờ đây người đỡ đầu cho các con đã không còn.

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 1

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 3

Phi Nhung và các con nuôi từng đã rất hạnh phúc.

Chính vì thế khi có thông tin về việc 23 đứa trẻ mồ côi này đã có người nhận lo cho tương lai, nhiều người đã không khỏi nghẹn ngào, xúc động. Cụ thể, người lên tiếng nhận nuôi và lo lắng cho tất thảy 23 người con nuôi của Phi Nhung, bao gồm từ lớn đến nhỏ, từ những em bé còn chưa đi học đến ca sĩ Hồ Văn Cường - đang ở ngưỡng cửa đại học, người ấy chính là tỷ phú người Việt hiện đang định cư tại Mỹ - Hoàng Kiều.

Cụ thể trong sáng ngày hôm nay, 29/9, vị tỷ phú hiện đang sinh sống tại Mỹ đã phát sóng livestream chia sẻ về việc nhận các bé con Phi Nhung làm con nuôi và hứa sẽ đảm bảo an toàn cho các con của Phi Nhung. Thậm chí ông còn nói về lý do khiến ông quyết định nhanh đến vậy.

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 4

Tỷ phú người Việt ở Mỹ trực tiếp bày tỏ nguyện vọng nhận các con nuôi.

Vị tỷ phú này cho biết: "Tôi thề sẽ bảo đảm cho những đứa con của Phi Nhung không đứa nào bị nhiễm Covid-19 hết, đó là lời thề của tôi".

Tỷ phú U80 cho biết, ông không chỉ nhận các con Phi Nhung làm con nuôi mà thậm chí còn đưa các bé qua Mỹ, tạo điều kiện cho các con, tìm cách để gần gũi các con, giúp 7 con ruột của ông gần gũi các con nuôi và hy vọng trong tương lai, những đứa trẻ này sẽ thành công.

"23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con (7 con ruột và 23 con nuôi - PV) trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao. Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ tìm cách sao để được gần gũi chúng nó chứ, được gần gũi các em chứ.

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 5

Tỷ phú Hoàng Kiều có khối tài sản trị giá 3,7 tỷ USD.

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 6

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 7

Ông có 7 người con ruột và các con dâu, cháu nội ngoại.

Tuy bây giờ tôi không còn là tỷ phú nữa, tôi đứng thứ 148, tôi rớt đài rồi, không còn tỷ phú, nợ như Chúa Chổm, không còn một xu nào hết nhưng tôi vẫn làm và bảo đảm với các bạn một câu xanh rờn, tôi cố gắng làm sao trong tương lai có được 3 ông tỷ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều nhưng ý là danh tiếng tỷ phú sẽ được nối dài, hoặc là 30 tỷ phú, đó là ước mơ của tôi" - ông khẳng định.

Ông Hoàng Kiều cũng cho biết thêm, lý do ông nhận làm tiếp công việc dang dở của Phi Nhung với 23 người con là bởi ông cũng có hoàn cảnh giống như một số em đó, ông mồ côi từ lúc 3 tuổi nên thấu hiểu được sự khốn khó, thiếu thốn tình cảm cha mẹ của một đứa trẻ. Hiện tại, vị tỷ phú U80 ngày vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình Phi Nhung nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp thuận đề nghị trên.

Được biết trước đó, ngay khi biết tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều đã bày tỏ lòng thành kính, chia buồn với gia đình cô và ngỏ ý được làm cha của 23 đứa trẻ. "Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".

Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường và 22 con được tỷ phú nhận, tương lai sang Mỹ thành tỷ phú - 8

Ngoài ra, trong bài chia sẻ với báo chí, ông bố đông con này cho biết ông đã có ý định nhận nuôi các bé từ tuần trước, khi bệnh tình của Phi Nhung trở nặng. Ông đã liên hệ với người đại diện của mình ở Việt Nam để gặp gỡ người nhà Phi Nhung đang nuôi nấng các em. Điều ông trăn trở nhất hiện tại chính là giúp các bé được an toàn tronng mùa dịch.

Vị tỷ phú cũng khẳng định khi nhận nuôi sẽ có trách nhiệm từ A-Z, nghĩa là nuôi các con đến khi trưởng thành, lo ăn học thành tài... Trong nhiều lần chia sẻ, tỷ phú Hoàng Kiều đều thổ lộ, chuyện nhận nuôi các bé trong điều kiện này ắt nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau,có những ý kiến không tốt, thậm chí còn liên quan đến 7 người con ruột của mình.

Tuy nhiên ông không quan tâm đến điều đó bởi mục đích chính của ông là muốn giúp các con. "Bây giờ tôi đã nghĩ đến chuyện 23 người con nuôi, 7 người con ruột sẽ đấu đá nhau vì gia tài của cha, nhưng không, tôi đã sắp đặt. Và tôi muốn các con tôi cũng như tôi phấn đấu để có được hôm nay, chứ không ỷ lại vào của cải của cha để lại cho các con".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phi-nhung-mat-ho-van-cuong-va-22-con-duoc-ty-phu-n...

Phi Nhung mua nhà, xe cho con ruột bên Mỹ, lo chu toàn cho 23 con nuôi trước khi mất
Phi Nhung lúc nào cũng lo chu toàn cho các con, dù là con ruột hay con nuôi.

Phi Nhung

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con