Nam giới mọc nhiều "lông" ở 3 bộ phận này vừa có sức khỏe tốt lại giỏi "chuyện ấy"

Ngày 02/01/2020 12:30 PM (GMT+7)

Chị em nếu thấy chồng hay bạn trai có 3 bộ phận này lông mọc rậm thì nên mừng bởi đó là dấu hiệu của một người không chỉ khỏe mạnh mà còn rất có "bản lĩnh" đàn ông.

Nam giới đều hy vọng rằng họ có thể có chức năng thận mạnh mẽ, bởi vì có một quả thận khỏe mạnh không chỉ duy trì một cơ thể khỏe mạnh, mà còn thể hiện được bản lĩnh đàn ông trong "chuyện ấy".

Trên thực tế, những nam giới có chức năng thận mạnh thường có một số đặc điểm chung trong cơ thể họ, nhưng nhiều người không nhận thấy điều đó, điển hình nhất chính là lông. Nam giới nếu lông ở 3 khu vực này mọc dày chứng tỏ họ có "quả thận vàng" và khả năng sinh lý tốt.

1. Tóc

Nam giới mọc nhiều amp;#34;lôngamp;#34; ở 3 bộ phận này vừa có sức khỏe tốt lại giỏi amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 1

Chúng ta đều biết rằng với sự gia tăng tuổi tác, tình trạng rụng tóc của đàn ông sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Thực tế, điều này có thể liên quan đến việc thiếu thận khí trong cơ thể.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, thận là nguồn cung cấp tóc chính. Đối với đàn ông, nếu thận không đủ khỏe mạnh, các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc có thể không được cung cấp kịp thời khiến tóc khô, dễ gãy và dễ rụng. 

Ngược lại, nếu nam giới có tóc khỏe và dày chứng tỏ chức năng thận thường mạnh mẽ hơn. Tóc càng dày, thận càng dồi dào, chức năng thận càng mạnh, nếu bạn cũng chúc mừng.

2. Lông chân

Nam giới mọc nhiều amp;#34;lôngamp;#34; ở 3 bộ phận này vừa có sức khỏe tốt lại giỏi amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 3

Ngoài yếu tố di truyền thì nam giới có lông chân mọc nhiều cũng liên quan tới chức năng thận. Những người có chức năng thận tương đối mạnh, thận khí tương đối đầy đủ, có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho lông chân và giúp thúc đẩy sự phát triển của lông chân.

Vì vậy, nam giới nếu mọc nhiều lông chân, điều đó có nghĩa là chức năng thận tương đối mạnh mẽ. 

3. Lông nách

Nam giới mọc nhiều amp;#34;lôngamp;#34; ở 3 bộ phận này vừa có sức khỏe tốt lại giỏi amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 4

Trong cuộc sống, nhiều người có thể thấy rằng lông nách của họ mọc quá nhiều trông xấu xí nên thường tìm cách cạo đi, đặc biệt là vào mùa hè.

Tuy nhiên, lông nách đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất. Nó có thể giúp mọi người giảm bớt ma sát trong da và tránh tổn thương da. 

Ngoài ra, lông nách còn giúp chúng ta điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, giúp thoát mồ hôi ra khỏi cơ thể và phân tán nhiệt ra khỏi cơ thể.

Đặc biệt với nam giới nếu lông nách mọc rậm, đây cũng là một biểu hiện quan trọng của đủ khí thận và chức năng thận mạnh, điều này cho thấy sự tiết hormone nam trong cơ thể rất mạnh nên trong "chuyện ấy" cũng mạnh mẽ hơn. Vì vậy bạn đừng ngại ngùng khi lông nách mọc nhiều bởi điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của bạn đã đủ. 

2 thực phẩm giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh

Câu kỷ từ

Câu kỷ tử là một loại sản phẩm tốt cho sức khỏe thường được sử dụng trong cuộc sống. Uống một ít nước câu kỷ tử có thể đóng vai trò trong việc nuôi dưỡng gan và tiếp thêm sinh lực cho thận và nuôi dưỡng khí.

Do đó, nam giới sử dụng câu kỷ tử có thể giúp cải thiện chức năng thận, và nó cũng có thể thúc đẩy việc loại bỏ chất thải độc tố, giảm gánh nặng cho thận, đóng vai trò trong việc nuôi dưỡng thận và làm cho thận tốt hơn.

Bên cạnh đó, câu kỷ tử còn có có tác dụng cải thiện lưu thông máu và duy trì nhiệt độ tốt trong bìu làm tăng sức khỏe tổng thể của tinh trùng.

Khoai mỡ Trung Quốc

Khoai mỡ Trung Quốc là một thành phần phổ biến trong cuộc sống. Nó có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng dạ dày và củng cố lá lách. Đặc biệt, nó có chứa dopamine, có thể nuôi dưỡng thận và giúp cải thiện chức năng thận.

Nó thúc đẩy việc thải độc tố và giảm gánh nặng cho thận. Do đó, khoai mỡ còn được gọi là vua nuôi dưỡng thận tự nhiên. 

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/nam-gioi-co-nhieu-long-o-3-bo-phan-nay-chang-nhung-suc-khoe-...

Bất kể nam hay nữ có lông ở 3 bộ phận này càng dài, càng rậm thì càng sống thọ
Lông trên cơ thể con người cũng có những tác dụng nhất định đối với sức khỏe toàn cơ thể, do vậy lông ở những bộ này càng dài thì càng có lợi cho sức...
Theo Minh Thùy (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác