Sợ chồng ngoại tình, người vợ dùng chiêu độc với "cậu nhỏ" khiến chồng nhập viện

Ngày 30/01/2020 09:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Ukraine suýt mất đi bộ phận sinh dục sau khi vợ đã quyết định dùng một thứ mà cô gọi là "vòng đai trinh tiết" để chồng không thể lăng nhăng bên ngoài.

Người đàn ông giấu tên ở độ tuổi 40, đến từ thành phố Zaporizhia, miền nam Ukraine, nói với các bác sĩ rằng khi thức dậy vào buổi sáng, anh nhận thấy có một cái đai ốc đang siết chặt "cậu nhỏ" của anh. Theo lời kể của người đàn ông thì chiếc đai ốc này là do vợ của anh ta tự chế và gắn vào "cậu nhỏ" để ngăn anh không ngoại tình với người khác.

Tuy nhiên chiếc đai ốc gần như đang siết chặt "cậu nhỏ" của người đàn ông khiến anh ta đau đớn. Mặc dù đã tìm cách để tháo ra nhưng người đàn ông không thể nào gỡ ra được, chiếc đai ốc không hề nhúc nhích. Không còn cách nào khác, anh buộc phải gọi xe cứu thương đưa đi bệnh viện.

Sợ chồng ngoại tình, người vợ dùng chiêu độc với amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến chồng nhập viện - 1

Người đàn ông bị vợ gắn đai ốc tự chế vào "cậu nhỏ" để ngăn ngoại tình.

Thật không may cho người đàn ông tuyệt vọng, nhân viên bệnh viện không thể giúp được gì cho vấn đề tế nhị của anh ta, vì vậy một đội cứu hộ chuyên gia đã được gọi đến. Họ đã sử dụng một cái cưa tròn để cắt miếng kim loại làm hai, đồng thời đổ nước mát liên tục để tránh khiến nó bị quá nóng và phát ra tia lửa khi ma sát.

"Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi từ các bác sĩ yêu cầu loại bỏ đai ốc trên "cậu nhỏ" của một bệnh nhân." người cứu hộ Ole Olrr Brienko nói. "Chúng tôi đã sử dụng thiết bị đặc biệt để thực hiện công việc. Người đàn ông được gây mê trong khi chúng tôi cố gắng loại bỏ dị vật."

Một người đồng nghiệp khác, anh Eduard Nekhoroshev nói thêm.: "Chúng tôi thường phải đối mặt với những sự cố tương tự và được đào tạo khá tốt trong việc tháo nhẫn, còng tay và các vật thể khác ra khỏi cơ thể người. Trong trường hợp này, chúng tôi thực sự đã cứu dương vật của người đàn ông. Anh ấy vẫn có thể trở thành một người cha trong tương lai."

Người đàn ông Ukraine hiện đang được điều trị trong bệnh viện, nhưng dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn. Theo báo cáo phương tiện truyền thông địa phương, anh đang xem xét việc ly hôn với người vợ.

Sợ chồng ngoại tình, người vợ dùng chiêu độc với amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khiến chồng nhập viện - 3

Các chuyên gia phải dùng dụng cụ đặc biệt để cắt bỏ phần đai ốc.

Cậu nhỏ mắc kẹt dị vật nguy hiểm ra sao?

Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị mắc kẹt dị vật vào "cậu nhỏ", phần lớn nguyên nhân là do chính người đàn ông vì muốn tăng khoái cảm hoặc cải thiện kích thước "cậu nhỏ" mà tìm tới những cách quái dị. 

Những trường hợp thường thấy nhất là những vụ mắc kẹt do tự sướng. Vật thể mắc kẹt thì có rất nhiều loại nư nhẫn, ống thép, cờ lê, lỗ nhỏ trên tạ,...

Theo các chuyên gia, khi bị mắc kẹt, người bệnh không nên ngại ngùng mà nên đến ngay bệnh viện để cấp cứu. Bởi để càng lâu thì nguy cơ hoại tử bộ phận bị mắc kẹt, dẫn tới phải cắt bỏ càng cao. Những nguy cơ khi "cậu nhỏ" bị mắc kẹt dị vật như bị tụ máu, sưng phù, tổn thương cậu nhỏ, có người do nghịch sai tư thế còn dẫn đến cong vẹo dương vật, hoặc sang chấn cơ quan sinh dục.

Ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục do các đồ vật được dùng không đảm bảo vệ sinh, có thể ẩn chứa những vi khuẩn khó lường.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/so-chong-ngoai-tinh-nguoi-vo-dung-chieu-doc-voi-cau-nho-khie...

Thanh niên nhập viện vì cấy chục đinh vít vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm khi yêu
Để có cảm giác mạnh khi làm "chuyện ấy", nam thanh niên ở Hà Nội đã cấy cả ốc vít vào dương vật thành một hàng dài khiến bác sĩ choáng váng.
Theo Minh Dương (Dịch từ Odditycentral) (Khám phá)