Thanh niên nhập viện vì cấy chục đinh vít vào "cậu nhỏ" để tăng khoái cảm khi “yêu”

Ngày 09/10/2019 12:14 PM (GMT+7)

Để có cảm giác mạnh khi làm “chuyện ấy”, nam thanh niên ở Hà Nội đã cấy cả ốc vít vào dương vật thành một hàng dài khiến bác sĩ choáng váng.

Đến bệnh viện vì bị đau dương vật, anh N.T.V. (ở Hà Nội) được bác sĩ đưa đi thăm khám. Sau khi chụp chiếu chính các bác sĩ cũng không khỏi bất ngờ khi dương vật nam thanh niên này xuất hiện một hàng dài ốc vít ở phía trong.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm y tế Lao động Thái Hà (Hà Nội) cho biết suốt mấy chục năm làm nghề bà từng gặp nhiều ca cấy dị vật vào “cậu nhỏ”, tuy nhiên việc cấy ốc vít thì là điều hiếm thấy, khó tìm.

Theo các sĩ Dung, khi đến phòng khám bệnh nhân ở trong tình trạng tiểu buốt, khám không có nấm nhưng chảy máu ở đầu dương vật. “Tôi chỉ định bệnh nhân đi chụp phim thì phát hiện hàng loạt chiếc đinh cấy bên trong”, bác sĩ Dung chia sẻ.

Bác sĩ Kim Dung đã tiếp nhận ca bệnh đặc biệt khi cấy ốc vít vào dương vật.

Khai thác bệnh sử, người bệnh cho biết anh cấy hết lần này đến lần khác đinh vít vào vì mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy cho đến gần đây mới xảy ra sự cố. Sau đó, bệnh nhân được sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật gắp dị vật ra ngoài. May mắn, nam thanh niên này vẫn còn khả năng “đàn ông” sau khi phẫu thuật.

Từ ca bệnh trên, bác sĩ Dung cho rằng việc nhiều nam giới “độ cậu nhỏ” bằng các dị vật để tăng khoái cảm hiện nay không còn là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, việc làm này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, ngoài vấn đề đau đớn khi thực hiện thì việc viêm nhiễm rất dễ xảy ra.

“Ở Việt Nam hiện nay không có cơ sở y tế nào phục vụ chính thức nhu cầu này. Chủ yếu là nam giới làm cho nhau, tự dạy nhau làm. Viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu là hậu quả phổ biến. Trong đó, hậu quả nguy hiểm nhất là nam giới có thể gặp phải là lây nhiễm viêm gan B, sùi mào gà, thậm chí là HIV”, bác sĩ Kim Dung cảnh báo.

Vừa ngủ dậy, nam thanh niên tá hỏa phát hiện mình bị gãy dương vật
Khi ngủ dậy, thấy dương vật đau, nam thanh niên đã uống giảm đau nhưng không đỡ, khi đến viện thăm khám bất ngờ phát hiện mình bị gãy dương vật.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới
Tin hay đừng bỏ lỡ