Ham làm đẹp, người đàn ông nhập viện vì “cậu nhỏ đứng" suốt 22 tiếng không nghỉ

Ngày 01/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đã vô cùng đau đớn khi “cậu nhỏ” liên tục “dựng đứng” suốt 22 tiếng chì vì hành động dại dột của anh.

Người đàn ông giấu tên đã mua một loại thuốc để khiến da có màu rám nắng. Loại thuốc này chứa hormone tổng hợp vốn không được chấp nhận ở Anh. Nó hoạt động bằng cách tăng mức độ melanin trong cơ thể - sắc tố đen trong da để khiến người dùng có làn da trông rám nắng.

Người đàn ông đã tiêm một lọ thuốc vào bụng, nhưng trong vòng một giờ, anh chẳng những không có được làn da ngăm như mong đợi mà cậu nhỏ còn “chào cờ” mãi mà không chịu nghỉ.

ham lam dep, nguoi dan ong nhap vien vi “cau nho dung" suot 22 tieng khong nghi - 1

Vì tiêm thuốc bị cấm mà người đàn ông bị "chào cờ" suốt 22 tiếng.

Vì quá khó chịu nên người đàn ông đã lấy băng gạc cá nhân quấn chặt nó mong sẽ ngăn chặn được “cậu nhỏ”. Nhưng cuối cùng sau 22 tiếng, người đàn ông đã buộc phải đến bệnh viện ở Glasgow khám.

Các xét nghiệm về máu cho thấy anh ta bị chứng priapism -  thuật ngữ y học ám chỉ sự cương cứng kéo dài, do máu bị mắc kẹt trong "cậu nhỏ". Đây là một tình trạng nghiêm trọng và nếu không được điều trị nhanh chóng, nó có thể dẫn đến sẹo và rối loạn cương dương vĩnh viễn .

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Queen Elizabeth sau đó phải gây tê cục bộ "cậu nhỏ" của người đàn ông và dùng kim để lấy 700ml máu ra khỏi "cậu nhỏ" cứ năm phút một lần, kết hợp điều trị với thuốc.

Cuối cùng tình trạng của người đàn ông cũng có chuyển biến tích cực và được đề nghị ở lại bệnh viện để theo dõi thêm nhưng đã mau chóng xuất viện.

ham lam dep, nguoi dan ong nhap vien vi “cau nho dung" suot 22 tieng khong nghi - 2

Priapism là tình trạng cương cứng kéo dài và thường kéo dài hơn bốn giờ. Thông thường nó gây ra sự cương cứng mà không kích thích tình dục.

Tình trạng này xảy ra khi máu trong dương vật bị mắc kẹt trong các mạch máu và không thể thoát ra ngoài. Nếu không được điều trị ngay lập tức, tình trạng này có thể gây ra sẹo và rối loạn cương dương vĩnh viễn.

Priapism có thể xảy ra ở tất cả các nhóm tuổi, bao gồm cả trẻ sơ sinh. Nhưng nó thường ảnh hưởng đến các cậu bé từ 5-10 tuổi và nam giới từ 20 - 50 tuổi.

Có hai loại priapism: Priapism dòng chảy thấp xảy ra khi máu không thể rời khỏi dương vật sau khi "chào cờ". Nó thường xảy ra mà không có nguyên nhân cụ thể nhưng những bệnh nhân mắc bệnh hồng cầu hình liềm và bệnh bạch cầu có nguy cơ mắc phải.

Priapism dòng chảy cao xảy ra ít hơn và thường không đau. Đó là kết quả của một động mạch bị vỡ, và thường được gây ra bởi chấn thương dương vật hoặc đáy chậu. Một nguyên nhân phổ biến của tình trạng này là việc sử dụng sai một số loại thuốc.

Chàng trai gây xôn xao MXH vì có hai cậu nhỏ tiết lộ bí mật đời tư gây sửng sốt
Một người đàn ông sinh ra với hai "cậu nhỏ" đã khiến mạng xã hội "dậy sóng". Thậm chí anh còn xuất bản một cuốn sách nói về cuộc sống của chính mình...

Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các bệnh khác