Thanh niên gặp họa khi đặt vật lạ vào "cậu nhỏ" để thỏa mãn bạn gái khi yêu

Ngày 04/05/2020 12:22 PM (GMT+7)

Nhằm tăng khoái cảm khi yêu, nam thanh niên đã đặt bi vào trong “cậu nhỏ” ở phòng khám tư, không ngờ sau đó lại phải nhập viện vì những biến chứng.

TS.BS.Nguyễn Đình Liên

Trưởng Khoa Ngoại Thận-Tiết niệu, Bệnh viện E

Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Ca bệnh trên vừa được các bác sĩ tại Trung tâm Nam Học - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tiếp nhận và điều trị. Bệnh nhân là nam giới tên N.T.A (25 tuổi) đến khám ngày 24/4 với lý do đau tức sưng nề, chảy dịch tại thân dương vật làm cho thanh niên này cảm giác rất khó chịu.

Khai thác tiền sử, các bác sĩ biết được “thủ phạm” gây nên tình trạng nhiễm trùng đó là do thủ thuật cấy bi vào thân dương vật của người bệnh tại phòng khám tư trước đó 10 ngày. Nam thanh niên này chia sẻ, do được bạn bè giới thiệu cấy bi vào dương vật sẽ tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục nên đã làm theo.

Sau khi thăm khám, bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm trùng tại vị trí cấy bi và có chỉ định tháo bi, cắt lọc làm sạch tổ hoại tử để ngăn tình trạng nhiễm trùng diễn biến nặng hơn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới về sau.

Các bác sĩ tiến hành cho bệnh nhân tại BV Việt Đức.

ThS. BS Bùi Văn Quang - người trực tiếp thực hiện ca mổ trên cho biết, người bệnh có 02 viên bi được cấy vào thân dương vật sát quy đầu. Tại vị trí đặt bi bị nhiễm trùng, chảy nhiều dịch mủ.

Bác sĩ Quang đã tiến hành phẫu thuật lấy bi, lấy dịch mủ nuôi cấy làm xét nghiệm vi sinh, cắt lọc, làm sạch tổ chức nhiễm trùng. Sau mổ, nam thanh niên được điều trị kháng sinh tích cực, thay băng và theo dõi tình trạng vết mổ hàng ngày. Sau mổ 2 ngày tình trạng người bệnh đã ổn định và được xuất viện.

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam Học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, nhiễm trùng trên thường là do trong quá trình phẫu thuật, dụng cụ không đảm bảo cũng như không tuân thủ tốt các quy tắc vô khuẩn hoặc quá trình chăm sóc vết thương sau phẫu thuật không tốt.

PGS Nguyễn Quang khuyến cáo nam giới không nên đặt bi vào dương vật nếu không cần thiết vì ngoài những nguy cơ do phẫu thuật gây ra như nguy cơ nhiễm trùng vết mổ nêu trên thì còn nhiều nguy cơ khác có thể xảy ra như bị dị ứng với dị vật ngoài, gây vướng víu, đau đớn cho cả bản thân và bạn tình,…

Hai viên bi được lấy ra từ dương vật bệnh nhân.

Ngoài ra, khi cần phải tiến hành bất cứ can thiệp y khoa nào, người bệnh cũng nên chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, quy chuẩn, có vật tư - trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.

Thực tế, đây không phải trường hợp đâu tiền và duy nhất bị biến chứng do cấy bi, cấy các dụng cụ vào dương vật nhằm tăng khoái cảm khi “yêu”. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên - khoa Ngoại (BV Đại học Y Hà Nội) cho biết, những trường hợp như bệnh nhân trên không phải là hiếm, để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”.

Theo lời kể của bác sĩ Liên, trước đây bác sĩ từng phẫu thuật lấy 3 viên ngọc trai được cấy vào dương vật người bệnh. Khi vào viện, bệnh nhân rất mệt mỏi, sốt, dương vật sưng tấy, phù nề, chảy dịch…

Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật lấy bỏ dị vật và làm sạch ổ viêm cho bệnh nhân. Qua thăm hỏi, các bệnh nhân thường chia sẻ với bác sĩ, việc cấy dụng cụ vào dương vật chỉ nhằm mục đích  tăng kích thước dương vật; tăng độ chà sát, tăng độ gồ ghề, tạo ra ma sát nhiều hơn và tăng khoái cảm tình dục cho bản thân và cho bạn tình.

Tuy nhiên, với một phụ nữ bình thường, nếu nhìn thấy những những vật này thường sợ hãi đến  mất cảm hứng, chứ chưa nói gì đến chuyện tăng khoái cảm. Ngoài ra, với những "công cụ hỗ trợ" này, trừ việc cấy bi, chẳng bao cao su nào chịu nổi và như vậy sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh qua đường tình dục, đặc biệt là HIV. Hơn nữa, việc cấy hay đeo các dị vật trong điều kiện không hợp vệ sinh, không được vô trùng còn dễ gây nhiễm trùng, gây rò tắc niệu đạo, thậm chí hỏng "súng" vĩnh viễn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-nien-gap-hoa-khi-dat-bi-vao-cau-nho-de-ban-g...

Những thực phẩm đại kỵ tuyệt đối không dùng trước cuộc yêu
Để 'cuộc yêu' diễn ra một cách trọn vẹn thì trước khi quan hệ tình dục cần tránh một số thực phẩm là thủ phạm 'phá bĩnh', khiến bạn khó thăng hoa.
Theo Lê Phương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)