10 bước khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ "lên đỉnh", bước đầu tiên hay bị bỏ qua

Ngày 18/01/2022 21:32 PM (GMT+7)

Với một số chị em, cực khoái không dễ đạt được. Thực tế, nếu chỉ làm "chuyện ấy" một cách thông thường, số phụ nữ có thể lên “đỉnh” ít hơn 30%. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để cải thiện khả năng này ai cũng có thể thực hiện.

Hiểu rõ cấu tạo “cô bé”

Đầu tiên, nên hiểu rõ cấu tạo “cô bé”, đặc biệt là những điểm chị em cảm thấy thoải mái khi được kích thích. Với hầu hết phụ nữ, lối vào và một phần ba “quãng đường” đầu tiên của âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Điểm G có thể nằm ở vị trí này, trên thành trước của âm đạo. Ngoài ra, cấu tạo bên trong của âm vật cũng liên quan rất nhiều đến khoái cảm, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về kích thước và hình dạng bên trong vùng bí mật này.

Một vài khu vực nhạy cảm khác có thể kể đến như cổ tử cung và phần mu của “cô bé”. Nghe có vẻ quá khoa học nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng một sơ đồ giải phẫu để khám phá thêm vùng cơ thể đặc biệt này.

Tìm điểm nhạy cảm riêng

Hiểu biết cấu tạo của “cô bé” chỉ là bước khởi đầu. Quan trọng nhất là phải biết chỗ nào mang lại khoái cảm. Hãy thử nghiệm với việc kích thích các khu vực khác nhau để xem khu vực nào tạo cảm giác hài lòng nhất. Liệu nàng thích thâm nhập sâu hay chỉ cần kích thích điểm G? Bất cứ điều gì mang lại cảm giác dễ chịu nhất, hãy tập trung vào nó.

Tự khám phá bản thân sẽ giúp phụ nữ tìm ra những điều dễ làm mình hứng thú. Ảnh minh họa

Dành thời gian cho bước dạo đầu

Việc đưa máu đến các mô sinh dục là vô cùng quan trọng đối với sự kích thích, vì vậy hãy dành thời gian cho các “bước dạo đầu” như hôn, vuốt ve hoặc một chút “trò chuyện mặn” trước khi “hành sự” để đảm bảo cơ thể đã sẵn sàng.

Bắt đầu với khoái cảm hỗn hợp

Trước khi có thể "lên đỉnh” bằng cách thâm nhập thuần túy, có thể thử kích thích "vùng cấm địa" bằng tay để giúp đạt được cực khoái nhanh hơn. Theo thời gian, có thể bỏ qua bước này để xem nàng có thể lên “đỉnh” mà không cần cách kích thích này không.

Tìm các tư thế phù hợp nhất

Một vài tư thế giúp phụ nữ dễ "lên đỉnh” nhất là kiểu cao bồi hoặc từ phía sau. Tuy nhiên, mỗi người có những sở thích và đặc điểm riêng, bởi vậy, bạn nên tự trải nghiệm để tìm ra tư thế nào phù hợp nhất với mình.

Hãy chậm rãi

Mọi người hay lầm tưởng để đạt được cực khoái thì phải quan hệ nhanh và mạnh bạo. Mặc dù đúng là một vài người sẽ thành công với cách này, nhưng với nhiều người khác, ma sát quá mạnh có thể làm tê các dây thần kinh và dẫn đến khó chịu.

Trên thực tế, chuyển động nhanh và mạnh chỉ nên áp dụng khi bạn đang tiến rất gần đến đích. Còn trong quá trình "leo núi", hãy ưu tiên chuyển động chậm với áp lực nhẹ để tránh tổn thương hết sức có thể.

Những đụng chạm nho nhỏ có thể tăng sự kết nối và giúp bạn dễ đạt khoái cảm hơn. Ảnh minh họa

Thay đổi cường độ

Đừng giữ tốc độ quá nhanh hoặc quá chậm từ đầu đến cuối cuộc chơi. Thay vào đó, chuyển đổi giữa nhanh và chậm là một cách tuyệt vời để tăng sự kích thích cũng như tăng cơ hội đạt cực khoái.

Hít thở, tập trung và thư giãn

Hãy thư giãn và thật sự tập trung vào “cô bé” để tận hưởng khoái cảm. Hai người cần tìm cách giảm sự phân tâm, chọn đúng thời gian và địa điểm lý tưởng, đồng thời dành trọn vẹn sự chú ý cho nhau, gạt hết những giận dỗi hay trách hờn "nửa kia" bởi những cảm xúc tiêu cực đó sẽ như một gáo nước lạnh dội thẳng vào sự hứng thú của cả hai.

Trong lúc hành sự, hãy hít thở sâu để tập trung cao độ và giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

Chú ý đến không gian

Ở trong một không gian lý tưởng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn và có tinh thần tốt hơn. Hãy kiểm tra mọi thứ có thể: ánh sáng, nhiệt độ và một chiếc giường thật ưng ý…

Tự luyện tập

Với phụ nữ, dành thời gian tự khám phá sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Hãy chú ý đến cách kích thích và cảm giác bạn nhận được. Bạn hoàn toàn có thể đạt “đỉnh” khi tự luyện tập, và sau đó, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để trải nghiệm với "nửa kia".

Xem thêm:

Cưới 30 năm vẫn còn trinh, nghe vợ thú nhận lý do không "yêu", chồng vừa giận vừa tiếc

Chồng mới cưới “chạy mất dép” ngay đêm tân hôn vì vùng cấm của vợ quá lạ

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/10-buoc-khien-bat-cu-nguoi-phu-nu-nao-cung-de-len-...

Phụ nữ lên đỉnh được nhiều lần còn đàn ông thì không? 10 sự thật ít biết về cực khoái
Cực khoái hóa ra có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng. Thực hiện ngay bài quiz này để xem bạn biết được bao nhiêu sự thật về chuyện "lên đỉnh" nhé.

Cực khoái nữ

Theo Minh Nhật (Dịch từ stuff.co.nz) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)