12 loại rau quả "bẩn" nhất và 3 loại ít bị phun thuốc trừ sâu, nhiều người không biết dễ chọn nhầm

Ngày 02/04/2024 05:32 AM (GMT+7)
Quả lê thường được phun thuốc bảo vệ thực vật liên tục để tránh côn trùng. Lớp vỏ mỏng manh của quả không đủ sức để ngăn cản chất độc thấm vào phần ruột, vì thế trước khi ăn, bạn nên rửa, chà sạch và gọt vỏ lê. 

Quả lê thường được phun thuốc bảo vệ thực vật liên tục để tránh côn trùng. Lớp vỏ mỏng manh của quả không đủ sức để ngăn cản chất độc thấm vào phần ruột, vì thế trước khi ăn, bạn nên rửa, chà sạch và gọt vỏ lê. 

Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm