12 loại rau quả "bẩn" nhất và 3 loại ít bị phun thuốc trừ sâu, nhiều người không biết dễ chọn nhầm

Ngày 02/04/2024 05:32 AM (GMT+7)
Dứa có lớp vỏ dày, ngăn các loại thuốc phun bên ngoài thấm vào ruột. Nên chọn dứa chín vừa phải bởi dứa quá chín dễ bị nát và lên men.
Quả dứa

Dứa có lớp vỏ dày, ngăn các loại thuốc phun bên ngoài thấm vào ruột. Nên chọn dứa chín vừa phải bởi dứa quá chín dễ bị nát và lên men.

Theo Yên Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm