4 sai lầm khi rửa rau hàng triệu người đều nhầm lẫn, sửa ngay kẻo bệnh tật kéo đến

Ngày 30/03/2019 00:08 AM (GMT+7)
Ngoài ra, rau sau khi cắt, lại bị ngâm vào nước sẽ bị tổn thất từ 14-23% dinh dưỡng. Nếu ngâm qua đêm, lượng vitamin C, vitamin nhóm B, khoáng chất,… gần như bị thất thoát hoàn toàn.

Ngoài ra, rau sau khi cắt, lại bị ngâm vào nước sẽ bị tổn thất từ 14-23% dinh dưỡng. Nếu ngâm qua đêm, lượng vitamin C, vitamin nhóm B, khoáng chất,… gần như bị thất thoát hoàn toàn.

Minh Minh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe