5 cách giảm cân ngay cả khi đã đi ngủ

Ngày 13/04/2014 00:01 AM (GMT+7)

Ngay cả khi đi ngủ bạn cũng có thể giảm cân nếu bạn thực hiện những cách dưới đây.

Giảm trọng lượng cơ thể đối với người dư thừa cân nặng là một cuộc ‘chiến’ không hề dễ dàng. Nhưng bạn có tin răng ngay cả khi đi ngủ bạn cũng có thể giảm cân được hay không? Điều này là có thể nếu bạn thực hiện những cách dưới đây.

Ăn tối Một trong những điều mà mọi người ăn kiêng vẫn đang làm đó chính là không ăn đêm. Tuy nhiên, điều này là không cần thiết. Nếu bạn có ý định giảm cân qua đêm, bạn không cần phải bỏ bữa tối. Bạn chỉ cần ăn 2-3 giờ trước khi đi ngủ. Bằng cách ăn uống này bạn vừa cung cấp được dưỡng chất cho cơ thể, thức ăn được tiêu hóa cũng sẽ giúp bạn giảm cân vào buổi sáng.

5 cách giảm cân ngay cả khi đã đi ngủ - 1

Nếu bạn có ý định giảm cân qua đêm, bạn không cần phải bỏ bữa tối. Bạn chỉ cần ăn 2-3 giờ trước khi đi ngủ.  (Ảnh minh họa)

Tập nhưng bài thể dục cho tim mạch Tập thể dục như: chạy bộ và một số bài tập thể dục khác để tăng nhịp tim cũng có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Bạn nên tập một bài tập tim mạch khoảng 2-3 giờ trước khi đi ngủ.Tập thể dục tăng nhịp đập cho tim sẽ tăng cường hoạt động trao đổi chất và đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo và chất béo trong cơ thể. Trao đổi chất tích cực hơn chắc chắn sẽ giúp bạn giảm béo và giảm cân nhanh chóng ngày hôm sau.Trà xanh Từ việc duy trì sức khỏe, sắc đẹp, ngăn ngừa ung thư, trà xanh cũng tốt cho giảm cân. Nếu bạn muốn giảm cân trong một vài đêm, tiêu thụ trà xanh trước khi đi ngủ. Trà xanh sẽ làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể và giúp đốt cháy nhiều calo vào ban đêm.Ăn ít Carbonhydrate Không có chế độ ăn uống có thể thành công một cách nhanh chóng nếu bạn vẫn còn bao gồm carbohydrate trong chế độ ăn uống. Carbohydrate làm cho quá trình trao đổi chất chậm lại. Sự trao đổi chất chậm sẽ làm cho nó khó khăn để giảm cân.Nếu bạn ăn thức ăn có chứa carbohydrate vào ban đêm, trong buổi sáng trọng lượng cơ thể sẽ tăng lên. Bạn nên tiêu thụ thức ăn ít carbohydrate và chất đạm nếu muốn nhanh chóng giảm cân.Uống nước Nước là nguồn gốc của cuộc sống. Nó không chỉ làm cho cơ thể linh động hơn, nước còn giúp bạn giảm cân. Nguyên tắc khi giảm cân là không cho phép cơ thể thiếu nước, đặc biệt là bạn đang cố gắng thực chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì tích cực uống nhiều nước trong ngày. Điều này sẽ giúp loại bỏ độc tố làm sạch cơ thể và làm cho cơ thể thon gọn hơn.

Theo Phạm Loan (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bài thuốc quanh ta