5 thói quen ăn uống nếu còn tiếp tục vừa hại dạ dày lại dễ mắc ung thư thực quản

Tốt nhất nên đợi thức ăn nguội bớt ở trạng thái ấm khoảng 40 độ C. Điều này cần được chú ý nhất là khi ăn lẩu và các móm hầm. Tốt nhất nên cho thức ăn vào bát để nguội bớt mới ăn.

Tốt nhất nên đợi thức ăn nguội bớt ở trạng thái ấm khoảng 40 độ C. Điều này cần được chú ý nhất là khi ăn lẩu và các móm hầm. Tốt nhất nên cho thức ăn vào bát để nguội bớt mới ăn.

Theo Dương Dương (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Ngày 26/08/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư