6 loại rau dễ bị phun hóa chất nhất, xem ngay dấu hiệu này để tránh chọn nhầm

Ngày 20/05/2023 14:00 PM (GMT+7)
Mướp đắng

Nếu thấy quả mướp đắng quá to, thân phình ra, gân bóng loáng, có màu xanh đậm khác thường thì không nên mua vì có thể vẫn còn tồn dư hóa chất. Nên chọn mướp đắng quả nhỏ, thon dài, trên thân có nhiều gân nhỏ li ti. 

Mướp đắng

Nếu thấy quả mướp đắng quá to, thân phình ra, gân bóng loáng, có màu xanh đậm khác thường thì không nên mua vì có thể vẫn còn tồn dư hóa chất. Nên chọn mướp đắng quả nhỏ, thon dài, trên thân có nhiều gân nhỏ li ti. 

Linh Linh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm