6 loại rau dễ bị phun hóa chất nhất, xem ngay dấu hiệu này để tránh chọn nhầm

Ngày 20/05/2023 14:00 PM (GMT+7)
Hạn chế mua loại đã gọt, thái sẵn. Rau mua về nên cắt sạch gốc, rễ, nhặt hết lá úa, nát, sau đó rửa qua vài lần nước sạch, có thể rửa kỹ lá dưới vòi nước và ngâm ngập nước khoảng 30 phút để loại bớt hóa chất nếu có.

Hạn chế mua loại đã gọt, thái sẵn. Rau mua về nên cắt sạch gốc, rễ, nhặt hết lá úa, nát, sau đó rửa qua vài lần nước sạch, có thể rửa kỹ lá dưới vòi nước và ngâm ngập nước khoảng 30 phút để loại bớt hóa chất nếu có.

Linh Linh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm