6 loại rau dễ bị phun hóa chất nhất, xem ngay dấu hiệu này để tránh chọn nhầm

Ngày 20/05/2023 14:00 PM (GMT+7)
Nếu thấy bó rau cải non mỡn, thân mập, đều tăm tắp, lá xanh ngắt, không dấu vết của sâu bọ… thì có thể rau đã bị phun thuốc hay còn dư lượng phân đạm. Nếu nấu rau lên, thấy nước có màu xanh đen hay mùi bất thường thì đừng ăn.

Nếu thấy bó rau cải non mỡn, thân mập, đều tăm tắp, lá xanh ngắt, không dấu vết của sâu bọ… thì có thể rau đã bị phun thuốc hay còn dư lượng phân đạm. Nếu nấu rau lên, thấy nước có màu xanh đen hay mùi bất thường thì đừng ăn.

Linh Linh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm