6 loại rau dễ bị phun hóa chất nhất, xem ngay dấu hiệu này để tránh chọn nhầm

Ngày 20/05/2023 14:00 PM (GMT+7)
Những cọng giá tròn lẳn, thân trắng phau, ít rễ có thể đã được sử dụng các loại hóa chất kích thích độc hại khi ủ. Loại giá đỗ này khi xào thường tiết ra nước đục ngầu.

Những cọng giá tròn lẳn, thân trắng phau, ít rễ có thể đã được sử dụng các loại hóa chất kích thích độc hại khi ủ. Loại giá đỗ này khi xào thường tiết ra nước đục ngầu.

Linh Linh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm