7 bộ phận của cá nhiều người tranh ăn nhưng có thứ gây chết người nhanh hơn ung thư

Ngày 19/04/2019 00:08 AM (GMT+7)
Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Nam Kinh đã tiến hành nghiên cứu về hàm lượng thủy ngân trong cá. Các bộ phận trên mình cá có hàm lượng thủy ngân cao được xếp theo thứ tự sau: Đầu cá, da cá, thịt cá, trứng cá. 

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Nam Kinh đã tiến hành nghiên cứu về hàm lượng thủy ngân trong cá. Các bộ phận trên mình cá có hàm lượng thủy ngân cao được xếp theo thứ tự sau: Đầu cá, da cá, thịt cá, trứng cá. 

Minh Thùy (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe