7 loại cá dễ chứa chất độc hại thần kinh và hormone tăng trưởng, 2 món cuối người Việt ăn nhiều, còn nấu cho con

MINH MINH - Ngày 23/06/2023 06:29 AM (GMT+7)
Không có nhiều axit béo lành mạnh trong cá rô phi, nhưng nồng độ chất béo có hại trong nó cao gần bằng mỡ lợn. Tiêu thụ quá nhiều loại cá này dẫn đến tăng mức cholesterol và khiến cơ thể nhạy cảm hơn với các chất gây dị ứng.
6. Cá rô phi

Không có nhiều axit béo lành mạnh trong cá rô phi, nhưng nồng độ chất béo có hại trong nó cao gần bằng mỡ lợn. Tiêu thụ quá nhiều loại cá này dẫn đến tăng mức cholesterol và khiến cơ thể nhạy cảm hơn với các chất gây dị ứng.

MINH MINH (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe