7 loại rau "rẻ như bèo" bán đầy ngoài chợ có thể chống lại căn bệnh ung thư hàng đầu

Ngày 28/12/2018 00:08 AM (GMT+7)
Ăn bông cải xanh và súp lơ sẽ làm tăng lượng glucosinolate trong cơ thể, hỗ trợ sản xuất enzyme trong gan. Bông cải xanh còn được ví như thần dược có thể phòng ngừa được 8 loại ung thư.
5. Các loại rau họ cải

Ăn bông cải xanh và súp lơ sẽ làm tăng lượng glucosinolate trong cơ thể, hỗ trợ sản xuất enzyme trong gan. Bông cải xanh còn được ví như thần dược có thể phòng ngừa được 8 loại ung thư.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe