7 món ăn vạn người mê phá hủy collagen trong cơ thể, khiến chị em chóng già

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 04/12/2023 00:02 AM (GMT+7)
Các sản phẩm thịt chế biến đã qua chế biến bằng cách hun khói, ngâm chua,...Nitrat và chất bảo quản sử dụng trong loại thịt này là chất gây viêm tạo ra các gốc tự do dẫn đến quá trình oxy hóa tế bào và DNA, tăng nguy cơ ung thư và nhiều bệnh.
5. Sản phẩm thịt chế biến

Các sản phẩm thịt chế biến đã qua chế biến bằng cách hun khói, ngâm chua,...Nitrat và chất bảo quản sử dụng trong loại thịt này là chất gây viêm tạo ra các gốc tự do dẫn đến quá trình oxy hóa tế bào và DNA, tăng nguy cơ ung thư và nhiều bệnh.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe