7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ thay đổi bất ngờ

Hoàng Thùy. Ngày 29/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ 35 tuổi chuẩn bị kết hôn với người bạn trai hơn cô gần 10 tuổi đã tìm ra cách giúp cô luôn ham muốn và thậm chí có thể "lên đỉnh" nhiều lần liên tục.

Sau khi bị mắc kẹt trong một mối quan hệ không tình dục trong 7 năm, Roxanne Macias, 35 tuổi đến từ London, đã lựa chọn một thủ thuật nhanh chóng trong 45 phút

Roxanne Macias, 35 tuổi đến từ London đã có phương pháp điều trị đơn giản, không phẫu thuật để tăng cường và trẻ hóa điểm G, âm vật và môi âm hộ để tăng ham muốn tình dục và cho phép cô ấy đạt cực khoái nhiều lần với người yêu mới hơn cô 8 tuổi.

7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ thay đổi bất ngờ - 1

Roxanne Macias từng có mối quan hệ không tình dục suốt 7 năm.

Roxanne cho biết trước đó cô đã mắc kẹt trong một mối quan hệ không tình dục trong suốt 7 năm. Cô kể: “Từ năm 24-31 tuổi, tôi đã hẹn hò với một người đàn ông hơn tôi mười tuổi. Trong thời gian đó, đời sống tình dục của chúng tôi giảm dần và trong vòng 3 năm, chúng tôi hầu như không quan hệ tình dục."

Roxanne, người làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị cũng chia sẻ rằng sự thiếu ham muốn của cả hai bên  đã dẫn tới quyết định cuối cùng là chia tay.

Sau khi chấm dứt mối tình không tình dục, cuộc sống của Roxanne cũng không hề hạnh phúc. Cô nói: “Khi mối quan hệ kết thúc, niềm tin của tôi đã tan tành. Việc thiếu tình dục đồng nghĩa với việc tôi cảm thấy không còn chút nữ tính nào và kết quả là sự tự tin của tôi bị giảm sút."

Khoảng một năm sau, cô gặp Vincent, 43 tuổi tại một bữa tiệc và cả hai đã mau chóng phải lòng nhau nhưng Roxanne vẫn cảm thấy phiền lòng vì cô không có ham muốn tình dục và không thể đạt được nhiều lần cực khoái kéo dài.

7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ thay đổi bất ngờ - 3

Roxanne Macias và bạn trai mới Vincent.

Vào năm 2015, Roxanne đã nghe nói về The O-Shot - một phương pháp điều trị do bác sĩ chỉ định có thể làm trẻ hoá điểm G, âm vật và môi âm hộ. Quá trình này bao gồm việc lấy máu từ cánh tay của Roxanne, tách lọc nó để chỉ lấy các tiểu cầu chịu trách nhiệm trẻ hóa và sửa chữa, sau đó tiêm máu đã được tách lọc đó vào âm đạo và âm vật. Từ đó, nó kích thích sản xuất collagen dẫn đến tăng ham muốn tình dục và tăng độ nhạy cảm.

Quy trình này được thực hiện bởi bác sĩ Shirin Lakhani và Roxanne quyết định không nói với Vincent trước khi cô làm thủ thuật. Toàn bộ quá trình diễn ra trong 45 phút và Roxanne cho biết cô đã cảm thấy mọi thứ khả quan hơn chỉ trong vòng vài giờ.

Cô nói: "Tôi bắt đầu cảm thấy rạo rực ở dưới đó và Vincent nhận ra rất nhanh vì nó cho phép tôi đạt được nhiều lần cực khoái kéo dài, điều mà trước đây tôi không thể làm được. Nó cũng cải thiện ham muốn tình dục của tôi."

Việc điều trị không chỉ giúp Roxanne tự tin hơn trong phòng ngủ, nó đã giúp cô có một động lực trong cuộc sống hàng ngày và thậm chí cô còn cho biết nó  đã giúp cô ấy thăng tiến trong công việc.

7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ thay đổi bất ngờ - 4

Roxanne Macias cho biết cô đã cuộc ân ái tuyệt vời nhất và còn có con sau khi tiêm O-shot.

Vào tháng 1/2017, Vincent cầu hôn Roxanne và cả hai đã có một đám cưới hạnh phúc vào năm 2018. Trước khi kết hôn, Roxanne cho biết cô sẽ tiêm thêm O-shot và làm trẻ hóa da.

Roxanne tiết lộ rằng cô ấy đang có "cuộc ân ái tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình". Hơn thế, cả hai sau đó còn có với nhau một đứa con tên là Max. Roxanne cho rằng chính O-shot đã giúp cô mang thai một lần nữa. 

Bác sĩ Shirin Lakhani, đến từ Elite Aesthetic - người đã tiêm cho Roxanne cho biết: “Tiêm O-Shot đã mang lại cho nhiều phụ nữ kết quả đáng kinh ngạc. Hầu hết tất cả những phụ nữ đã tiêm thuốc đều được tăng phản ứng tình dục; như cực khoái mạnh hơn và thường xuyên hơn, giảm đau đối với những người mắc chứng loạn cảm (giao hợp đau), tăng khả năng bôi trơn, tăng ham muốn và tăng độ nhạy cảm do kích thích."

Thủ thuật O-shot tăng khoái cảm cho phụ nữ nhưng còn nhiều tranh cãi

Quy trình này mất khoảng 40 phút. Đầu tiên các bác sĩ lấy một ít máu từ cánh tay của bạn giống như trong xét nghiệm máu. Sau đó, máu được quay trong máy ly tâm - một máy cho phép tách các thành phần máu, giúp cô lập huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Huyết tương này sau đó được tiêm vào cơ quan sinh dục của bạn ở hai nơi: gần âm vật và vào thành âm đạo. 

Theo bác sĩ Shirin Lakhani - người duy nhất ở Anh được cấp phép làm điều này cho biết những lợi ích của O-shot có thể kéo dài đến một năm - bao gồm kích thích dễ dàng hơn, cực khoái tốt hơn, tăng cực khoái điểm G, tăng khả năng bôi trơn và giảm đau khi quan hệ tình dục. Một số chuyên gia y tế cũng khuyến nghị phương pháp này cho những ai đang phải vật lộn với chứng tiểu không tự chủ.

7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ thay đổi bất ngờ - 5

Tuy nhiên, bác sĩ phụ khoa và Giám đốc y tế điều hành của Intimate You, bác sĩ George Botros lại không ủng hộ phương pháp này. “Cho đến nay, các nghiên cứu về tác động của việc tiêm PRP vào vùng âm hộ-âm đạo còn ít", bác sĩ George Botros cho hay. "Nói cách khác, cần phải nghiên cứu thêm trước khi chúng ta thực sự có thể chắc chắn về hiệu quả của việc tiêm này".

Cũng có rất ít nghiên cứu khẳng định về tác động của quy trình. Bác sĩ Laura Berman nói với Harpers Bazaar: “Không có cơ chế hoạt động nào mà tôi có thể thấy thực sự tạo điều kiện cho kích thích và cực khoái.  Có cảm giác như họ đang lợi dụng sự khao khát của hàng triệu phụ nữ và đưa ra một tuyên bố không được ủng hộ theo bất kỳ cách nào khác ngoài thông qua các báo cáo giai thoại."

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/7-nam-yeu-khong-tinh-duc-khi-gap-tinh-moi-nguoi-ph...

Cặp đôi có thể lên đỉnh suốt 18 tiếng mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa
Một cặp đôi đã kết hôn hơn 9 năm nói rằng họ có thể kéo dài cơn cực khoái trong 18 tiếng mà không cần phải quan hệ tình dục.
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)