8 món ăn vặt mùa đông chị em rất nghiện nhưng dễ rước cả "búi sán" với bệnh vào người

Ngày 30/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Nếu ốc không được xử lý kỹ, nấu chín ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh, ăn phải ốc chết, ốc nhiễm bệnh sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh tả, tiêu chảy, ngộ độc... Ốc còn có tính hàn, nên ăn trời lạnh rất dễ bị đau bụng

Nếu ốc không được xử lý kỹ, nấu chín ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh, ăn phải ốc chết, ốc nhiễm bệnh sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh tả, tiêu chảy, ngộ độc... Ốc còn có tính hàn, nên ăn trời lạnh rất dễ bị đau bụng

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe