8 thói quen ăn uống dễ khiến con hỏng thận, mẹ ung thư nhiều người vẫn làm hàng ngày

Ngày 14/11/2018 09:35 AM (GMT+7)
Một số người khi chiên, rán hay xào thực ăn thường để dâu trong chảo bốc khói với suy nghĩ dầu nóng sẽ làm món ăn ngon hơn. Thực tế, khi dầu ăn bị bốc khói tức là nhiệt độ lúc đó của dầu đã trên 200 độ C.
3. Để dầu ăn nóng đến bốc khói khi chiên, xào

Một số người khi chiên, rán hay xào thực ăn thường để dâu trong chảo bốc khói với suy nghĩ dầu nóng sẽ làm món ăn ngon hơn. Thực tế, khi dầu ăn bị bốc khói tức là nhiệt độ lúc đó của dầu đã trên 200 độ C.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe