Chuyên gia chống lão hóa hàng đầu: những thực phẩm đáng giá nhất nên có trên bàn ăn

Ngày 22/12/2018 09:37 AM (GMT+7)
Lycopene có trong cà chua, củ cải, dưa hấu, mận, bưởi,... Tuy nhiên, các nghiên cứu dịch tễ học cũng chỉ ra rằng mức độ lycopene cao trong chế độ ăn uống hoặc huyết thanh có liên quan đến nguy cơ phát triển nhiều bệnh ung thư, nên hạn chế.

Lycopene có trong cà chua, củ cải, dưa hấu, mận, bưởi,... Tuy nhiên, các nghiên cứu dịch tễ học cũng chỉ ra rằng mức độ lycopene cao trong chế độ ăn uống hoặc huyết thanh có liên quan đến nguy cơ phát triển nhiều bệnh ung thư, nên hạn chế.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe