Chuyên gia chống lão hóa hàng đầu: những thực phẩm đáng giá nhất nên có trên bàn ăn

Ngày 22/12/2018 09:37 AM (GMT+7)
Được tìm thấy vào những năm 1950, chất này được tổng hợp bởi vi khuẩn đất và có thể xâm nhập vào cây từ đất. Nó có nhiều trong mùi tây, tiêu xanh, kiwi, đu đủ và trà xanh .Hoạt động chống oxy hóa của nó ổn định hơn nhiều so với vitamin C.
2. Pyrroloquinoline

Được tìm thấy vào những năm 1950, chất này được tổng hợp bởi vi khuẩn đất và có thể xâm nhập vào cây từ đất. Nó có nhiều trong mùi tây, tiêu xanh, kiwi, đu đủ và trà xanh .Hoạt động chống oxy hóa của nó ổn định hơn nhiều so với vitamin C.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe