Chuyên gia chống lão hóa hàng đầu: những thực phẩm đáng giá nhất nên có trên bàn ăn

Ngày 22/12/2018 09:37 AM (GMT+7)
Là một chất chống oxy hóa mạnh được phát hiện năm 1909, có trong hầu hết các loại nấm và động vật ăn nấm. Mọi người có thể lấy nó từ các loại nấm ăn được như nấm sò,... cũng như thịt gồm thịt bò, thịt lợn, thịt cừu và thịt gà.
1. Ergosine

Là một chất chống oxy hóa mạnh được phát hiện năm 1909, có trong hầu hết các loại nấm và động vật ăn nấm. Mọi người có thể lấy nó từ các loại nấm ăn được như nấm sò,... cũng như thịt gồm thịt bò, thịt lợn, thịt cừu và thịt gà.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng vàng cho sức khỏe